Hướng dẫn nhập học cho tân sinh viên chính quy Khóa K18 – 2018

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý phụ huynh và thí sinh trong việc đăng kí xét tuyển và nhập học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông tin hướng dẫn nhập học chi tiết như sau:

>> Địa điểm nhập học:

Tại Hà Nội: Số 225, đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội (Viện Y học Phòng không – Không quân)

Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh

>> Thời gian nhập học: (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT 2018)

Đợt I: Dự kiến nhập học đợt 1: 20/7/2018

Đợt II: 06/8/2018

>> Khi đến làm thủ tục nhập học, phụ huynh và tân sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học và học phí như sau:

Hồ sơ nhập học:
+ 01 bản chính Giấy báo nhập học (do Trường cấp)
+ 01 bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (đối với thí sinh xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia)
+ 01 bản sao hợp lệ Học bạ THPT
+ 01 bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
+ 01 bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
+ 04 ảnh 3×4 (ghi họ tên + ngày sinh sau ảnh)

Lưu ý: Bản sao hợp lệ là bản sao cấp từ sổ gốc hoặc bản photo có chứng thực sao y bản chính.

>> Để thuận tiện cho việc làm thủ tục nhập học tại Trường, thí sinh vui lòng cung cấp trước thông tin cá nhân tại website: http://cdyduochanoi.edu.vn/dang-ki

*** Mọi thắc mắc, thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ: 0963 918 333 để được hướng dẫn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Tuyển sinh và truyền thông
Điện thoại: 022 2246 0246 hoặc Hotline: 0963 918 333