Khai mạc cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội”

Hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Chiều ngày 13/03/2018, tại cơ sở Hà Nội, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức vòng sơ loại cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ”.

Đồng chí ThS. Nguyễn Văn Lưu – Phó Bí thư Đoàn trường Phó Ban tổ chức khai mạc cuộc thi

Tham gia cuộc thi có gần 200 thí sinh đến từ tất cả các Chi đoàn của Nhà trường. Tại vòng sơ loại các thí sinh sẽ phải trải qua 3 vòng kiểm tra đánh giá: đo chiều cao, cân nặng; trình diễn catwalk và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo.

Kết thúc vòng sơ loại, Ban giám khảo đã chọn được 50 thí sinh để bước tiếp vào Vòng thi tài năng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/3/2016.

Danh sách top 50