SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM 2018”

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, sinh viên Đỗ Thị Thảo My – lớp Cao đẳng Dược K17D2 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã xuất sắc cùng với 14 thí sinh khu vực Miền Bắc lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi  “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018”.

Ở vòng Bán kết khu vực miền Bắc diễn ra tại Đại học Xây dựng vào ngày 27/11/2018, với phần trình diễn trang phục áo dài một cách tự tin và duyên dáng, cũng như phần thi tài năng đặc sắc được đầu tư tập luyện kỹ lưỡng, sinh viên Đỗ Thị Thảo My đã tiếp tục giành được cơ hội bước vào chặng cuối cùng của cuộc thi.

Công bố top 15 thí sinh bước vào ngôi nhà chung Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 ???Chúc mừng tất cả các thí sinh đã có một ngày thành công, hơn cả là một kỉ niệm đẹp ở thanh xuân ???Hẹn gặp 15 tại Đà Nẵng ngày 9.12.2018 ✌️✌️✌️#HKSVVN2018#DAIHOIX #HOISINHVIENVIETNAM#CONGTHANHGIONGGiờ xin phép lên chuồng☺️?☺️?

Người đăng: Trần Linh Sơn vào Thứ Ba, 27 Tháng 11, 2018

Đỗ Thị Thảo My trình diễn trang phục áo dài trong vòng thi Bán kết

Sinh viên Đỗ Thị Thảo My sẽ bước vào Vòng chung kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam” được tổ chức vào ngày 09/12/2018 tại Thành phố biển Đà Nẵng.

Một số hình ảnh của sinh viên Đỗ Thị Thảo My tại vòng Bán kết: