Cao đẳng Hộ sinh – Bộ LĐTB&XH lựa chọn ngành nghề trọng điểm

Nghề Hộ sinh – Nghề đầy vinh quang với những cống hiến và hy sinh thầm lặng để đem lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi gia đình. Hộ sinh cũng là một trong những ngành trụ cột của dịch vụ y tế ở bất kì một quốc gia nào.

Cao đẳng Hộ sinh – ngành, nghề trọng điểm đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Nghề Hộ sinh là ngành nghề luôn cần thiết ở bất kỳ thời đại nào, vai trò của nữ hộ sinh không kém gì các bác sỹ, họ không đơn thuần chỉ là hỗ trợ chăm sóc cho các bà mẹ mang thai tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe hay bệnh viện, mà họ còn được biết đến ở lĩnh vực y tế trong chăm sóc sức khỏe sản khoa và lĩnh vực phụ khoa. Để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt đạt chuẩn Bộ Y tế cho ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 dành cho tất cả các đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT với hình thức xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là ngôi trường uy tín hàng đầu trong ngành Y Dược, năm 2018 trường được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội lựa chọn ngành, nghề trọng điểm theo các cấp độ giai đoạn 2016- 2020 và định hướng đến năm 2025. Điểm nhấn trong chất lượng đào tạo của nhà trường là đã xây dựng mô hình đào tạo Viện – Trường, giúp sinh sinh viên được đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành, thực tế tại Viện, và được học trong môi trường sạch sẽ, các trang thiết bị hiện đại với các giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế sẽ giúp cho sinh viên của trường vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Sinh viên thực hành – ngành hộ sinh – Trường CĐ Y Dược HN

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Hộ sinh thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với các giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu trường (dowloat) tại đây
  • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 01 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao
  • 02 ảnh 3×4, Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm, sau tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và được phép liên thông lên bậc cao hơn nếu như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển sinh của bộ đề ra.

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển linh hoạt:

*** Đăng ký trực tuyến tại link sau: ĐĂNG KÍ  ONLINE TẠI ĐÂY

*** Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp hay chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Tại Hà Nội:Viện Y học Phòng Không Không Quân – 225 Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Điện Thoại: 022 2212 6339 – Hotline: 0968 266 345

Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại – Phường Khúc Xuyên – TP. Bắc Ninh