Chiều ngày 23/03, Chi Bộ Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Tổ Chức Hội Nghị Sơ Kết Giữa Nhiệm Kỳ Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Khoá III Nhiệm Kỳ 2020 – 2025.

Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Đức Hiện – UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT nhà trường, Đ/c Đoàn Hải Ninh – Bí thư Chi bộ Trường, Đ/c Phạm Thành Đạt – Phó bí thư Chi bộ, Đ/c Hứa Tuấn Vinh  – Uỷ viên. Cùng các Đ/c đảng viên trong chi bộ.

Báo cáo nêu rõ “Nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra trong bối cảnh xuất hiện dịch bệnh covid 19, năm 2020, năm 2021, dịch bệnh covid -19 điễn biến rất phức tạp, có nhiều nhiều thời điểm phải thực hiện giãn cách xã hội kéo dài trong đó Bắc Ninh là một trong những tỉnh dịch bệnh covid-19  bùng phát sớm, dịch bệnh covid19 kéo dài đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội trong đó ngành giáo dục bị ảnh hưởng nặng nề  với phương trâm học sinh dừng đến trường nhưng không dừng học, các trường nói chung và trường Cao đẳng Y dược Hà Nội phải chuyển đổi hình thức học từ trực tuyến sang học online thông qua phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin do vậy đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc thực hiện kế hoạch, tiến độ đào tạo của nhà trường và học tập của sinh viên.”Mặc dù gặp những khó khăn trên, nhưng Chi bộ đã thực hiện nghị quyết số: 29-NQ/TW 8 khóa XI về đổi mới căn bản toàn diện trong giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, và nghị quyết đại hội đảng các cấp, đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Cấp uỷ Chi bộ cùng HĐQT, ban giám hiệu nhà trường đã lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cuối cùng Chi bộ thống nhất phương hướng phát triển về mọi mặt cho tập thể, trong đó nhấn mạnh:

• Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên; phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng, đồng bộ về cơ cấu; xây dựng Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội là đơn vị đào tạo nhân lục Y tế chất lượng cao và có uy tín.
  • Đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động giáo dục, đào tạo của Nhà trường; nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cán bộ lãnh đạo, quản lý.
  • Ưu tiên đầu tư tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đã diễn ra thành công tốt đẹp!