Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Căn cứ vào công văn số 424-CV/ĐTN, ngày 15 tháng 08 năm 2019 của Ban Thường vụ Thành đoàn về việc tổ chức Đại hội đoàn trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp nhiệm kỳ 2019-2022.

Được sự đồng ý của Thành đoàn, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022 diễn ra ngày 25/12/2019 tại hội trường lớn – trường CĐ Y Dược HN với sự tham gia của 160 đại biểu là những đoàn viên, sinh viên ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực hoạt động đại diện cho hơn một nghìn đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Đại hội bắt đầu với nghi thức chào cờ trọng thể, trang nghiêm
Đại hội bắt đầu với nghi thức chào cờ trọng thể, trang nghiêm

Tới dự có đại diện Thành đoàn, đại diện Chi ủy – Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Đoàn Thanh niên các đơn vị kết nghĩa.

Đ/c: Trần Thu Hà – Thành ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng đại hội

 

Đ/c: Ts.Lê Đức Mạnh: Bí thư chi bộ – Chủ tịch HĐQT Nhà trường

 

Đ/c: ThS.Lê Ngọc Biên: Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 

Đ/c Hứa Tuấn Vinh Chủ tịch Công đoàn trường

 

Đ/c Nguyễn Văn Tân Bí thư chi đoàn PC09 (Phòng kỹ thuật hình sự Công An Tỉnh Bắc Ninh) Chi Đoàn kết nghĩa của nhà trường
Đ/c Nguyễn Văn Tùng Bí Thư Đoàn phường Khúc Xuyên

 

Đ/c Vũ Thị Linh Đại diện cho hơn 1000 Đ/c đoàn viên, TN của nhà trường cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2019 – 2022 là Đại hội của tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới góp sức trẻ vì sự phát triển chung của Nhà trường với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, tri thức, phát triển” nhằm phát huy những truyền thống của tuổi trẻ nhà trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017- 2019, đ/c Nguyễn Đăng Ngọc, Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội Hà Nội khóa IV cho biết: Tập thể đoàn viên thanh niên đã nâng cao chất lượng và sức hấp dẫn của phong trào Thanh niên; phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển Nhà trường, đạt được những kết quả tốt đẹp. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn trường đã có những thành tích cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên được Trung ương Đoàn tặng bằng khen; được Tỉnh đoàn, Thành đoàn tặng cờ thi đua cho tập thể và cá nhân.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu 15 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đây là những đồng chí cán bộ đoàn xuất sắc có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác Đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của toàn thể đoàn viên trong toàn Trường.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022
15 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khóa mới ra mắt Đại hội
Tặng hoa cảm ơn và chia tay BCH đoàn khóa IV

Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã hoàn thành chương trình đề ra. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ góp sức vào thành công của Đại hội.
Đại hội đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019; xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022, biểu quyết nhất trí cao với những nội dung cơ bản của dự thảo Báo cáo trình Đại hội. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường phát triển lên một tầm cao mới. Đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến xác đáng và nhất trí thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến của đoàn viên, thanh niên nhà trường đóng góp vào công tác dạy học, đổi mới tư duy cho đoàn viên thanh niên.
Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khóa 5 gồm:15 đồng chí để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Với những kết quả rất quan trọng đã đạt được như trên, Đại hội ĐoànTrường cao đẳng Y Dược Hà Nội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp.

XEM THÊM HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI: Tại đây!