Điều dưỡng viên cần điều kiện gì để làm việc tại Nhật Bản? Cơ hội học CĐ điều dưỡng 2018

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng nhiều sinh viên có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản, nhưng họ không biết để trở thành điều dưỡng viên thì cần những điều kiện gì?

Dưới đây là một số thông tin về chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản:

Để trở thành ứng viên làm việc tại Nhật Bản các ứng viên phải tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hoặc là cử nhân điều dưỡng, tuổi đời dưới 35. Điều kiện bắt buộc ứng viên sẽ phải học khóa đào tạo tiếng Nhật, và tham dự kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cấp độ N4, đủ các điều kiện về sức khỏe để đi làm việc tại Nhật Bản, không có tiền án, tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt nam. Ứng viên không đang trong thời gian thi.

Buổi làm việc của các giám đốc bệnh viện Nhật bản tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Ngoài các điều kiện cần thiết thì còn phải đảm bảo điều kiện là có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều dưỡng và được cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo quy định của luật khám chữa bệnh. Mỗi Điều dưỡng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại Nhật Bản trong thời gian 03 năm. Sau khi kết thúc thời gian làm việc nếu có nguyện vọng gắn bó lâu dài, thì các bạn vẫn có thể tham gia dự thi cấp chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về Điều dưỡng viên. Ứng viên điều dưỡng được dự thi mỗi năm một lần.

Hiệp hội các bệnh viện Nhật Bản họp bàn hợp tác với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Mức lương trung bình của điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản:

>>> ĐĂNG KÍ HỌC CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Mức lương trung bình của điều dưỡng viên tại Nhật Bản cũng được áp dụng theo các quy định của pháp luật Nhật. Bình quân thu nhập khởi điểm của du học sinh mới ra trường ngành điều dưỡng khoảng từ 40 – 50 triệu/ 1 tháng. Ngoài ra, điều dưỡng viên còn có thêm một số khoản phụ cấp khác tùy theo thành tích công việc. Điểm hấp dẫn của lương ngành điều dưỡng luôn có thu nhập cao hơn so với mức lương bình quân đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đăng kí học cao đẳng Điều dưỡng để hoàn thành giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên Nhật Bản

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trao cơ hội xét tuyển cao đẳng điều dưỡng cho thí sinh 2018.

Cao đẳng Điều dưỡng: 6720302

Xét học bạ THPT: điểm TBM năm lớp 10,11,12 đạt 5.5đ trở lên, Hạnh kiểm Khá trở lên.

? MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Tại Hà Nội: Số 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại, Phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh.

WEBSITE: https://cdyduochanoi.edu.vn/

☎ HOTLINE:  0963 918 333