Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược năm học 2024 mà các bạn nên biết

Văn bằng 2 là một trong những hệ đào tạo thu hút được đông đảo lượng thí sinh đăng ký tham gia. Chính vì vậy hôm nay trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ cùng các bạn tìm hiểu thềm về điều kiện học Văn bằng 2 ngành dược hệ Cao đẳng như thế nào?

Vì sao các bạn nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược được phân thành nhiều lĩnh vực như: nghiên cứu thuốc mới, sản xuất thuốc gọi là ngành công nghiệp bào chế; Kinh doanh phân phối và cung ứng thuốc, quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc (để đảm bảo chất lượng dược phẩm khi cung ứng ra thị trường). Nghề Dược gắn bó mật thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Đặc biệt, do vị trí địa lý của nước ta nằm trong vùng có khí hậu gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường, nóng bức vào mùa hạ và lạnh rét vào mùa đông, dễ nảy sinh nhiều loại bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, lúc đó chúng ta lại tìm đến những Dược sĩ. Dược sĩ có nhiệm vụ bán thuốc theo đơn chỉ định  và hướng dẫn, tư vấn cho người bệnh về thông tin, cách sử dụng, liều lượng hay những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng các loại thuốc.

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian, bên cạnh đó sau khi học xong cũng tạo cơ hội cho các bạn đến với ngành nghề mới, lĩnh vực mới. Để có thể đăng ký xét tuyển các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2024, chi tiết chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược 

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2024 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để có thể đăng ký học học tập lĩnh vực này các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng như sau:

  • Những công dân Việt Nam có đầy đủ sức khỏe để học tập và tham gia chương trình đào tạo;
  • Thí sinh đã có một văn bằng cao đẳng hoặc đại học nhóm ngành sức khỏe hoặc nhóm ngành khác;
  • Nộp đầy đủ thời gian hồ sơ đăng ký dự tuyển theo quy định của nhà trường;
  • Đạt yêu cầu tuyển sinh theo quy định của nhà trường.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể gửi hồ sơ về trường theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hệ Văn bằng 2 ngành Dược của nhà trường đã tạo cơ hội rất lớn đến các bạn thí sinh có nguyện vọng học.

Chi tiết thông báo tuyển sinh TẠI ĐÂY

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ LĐTB&XH lựa chọn 3 ngành: DƯỢC – ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH là 3 ngành trọng điểm quốc gia;

Địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: Số 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tại Bắc Ninh: Khúc Toại, Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh
  • Hotline: 0963.918.333