Gặp gỡ bạn Nguyễn Thu Huyền thủ khoa đầu vào ngành Điều dưỡng – Cô gái nhỏ mà có võ

Là thủ khoa đầu vào ngành Điều dưỡng, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Sinh viên Nguyễn Thu Huyền đã có những chia sẻ sau khi nhận được khen thưởng của trường trong ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023

 

Khi gặp gỡ trực tiếp Thu Huyền bạn có thể nhận thấy ngay được rằng đây là một cô gái đầy năng lượng và năng động, với nụ cười luôn thường trực trên môi. Thu Huyền nhanh chóng chia sẻ về cảm xúc với mọi người.

Thu Huyền cho biết bản thân lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược bởi nhận thấy đây là ngôi trường đặc biệt, phù hợp với mong muốn và sở thích của em khi chọn ngành Điều dưỡng. Xung quanh em luôn là những người bạn hoà đồng vui vẻ, môi trường học tập sôi nổi và đặc biệt giảng viên luôn nhiệt tình và tận tâm trong mọi hoạt động của sinh viên.

Trong tương lai Thu Huyền mong muốn sẽ trở thành một y tá giúp đỡ được nhiều người bệnh. Hơn hết bạn cũng vạch ra cho mình một lộ trình học tập cụ thể để trong tương lai có thể tiếp tục học tập lên cao, có thêm những kiến thức mới phục vụ cho công việc của mình.

Thu Huyền chia sẻ thêm: “em mong muốn nhà trường sẽ có thêm những câu lạc bộ về học tập để chúng em thể hiện được thêm một phần sở thích cũng như đam mê trong học tập. Những chương trình ngoại khoá để giúp cho chúng e có thêm được những kinh nghiệm thực tế tại các bệnh viện, từ đó sẽ có thêm nhiều bổ ích cho công việc sau này”

Nhân dịp sắp tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, bạn cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà trường, với sự nghiệp trồng người cao cả.