Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Ngày 03/02/2024, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. TS Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT Nhà trường chủ trì hội nghị.

TS Lê Đức Mạnh phát biểu khai mạc hội nghị và thông qua chương trình

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Hiệu trưởng Nhà trường ThS Trần Phương Thảo nêu rõ Năm 2023 vừa đi qua, ghi dấu ấn lại một năm nhiều thử thách, khó khăn cho toàn thể cộng đồng nói chung và trường chúng ta nói riêng. Tuy nhiên với sự đoàn kết, nỗ lực đồng lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên, chúng ta đã cùng nhau hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra và.

ThS Trần Phương Thảo phát biểu tại hội nghị

TS Lê Đức Mạnh nhận xét năm qua đã có rất nhiều tập thể, cá nhân thầy cô giáo và các emn sinh viên đạt được thành tích tốt trong giảng dạy, cũng như xuất sắc trong các phong trào đoàn thể và nhận khen thưởng từ Nhà trường. Qua đó TS Lê Đức Mạnh biểu dương tinh thần cũng như sự cố gắng cống hiến của tập thể CB, Giảng viên, nhân viên.

ThS Hứa Tuấn Vinh – P. Hiệu trưởng trường CĐ Y Dược Hà Nội đọc các quyết định khen thưởng

Tập thể CB, GV Nhân viên trường CĐ Y Dược Hà Nội chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc hội nghị Nhà trường cũng nhấn mạnh sẽ cố gắng quan tâm và tạo điều kiện để tập thể CB, Giảng viên, nhân viên phát huy tốt vai trò của cá nhân, từ đó mỗi cá nhân sẽ là một mảnh ghép của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Xây dựng cá nhân xuất sắc tạo thành tập thể vững mạnh./.