Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp cao đẳng Điều dưỡng K18

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp cao đẳng Điều dưỡng K18Hòa chung với không khí rộn ràng của các trường trong cả nước chuẩn bị cho năm học mới, sáng ngày 18/8/2019 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã phối hợp với Bệnh viện Quân y 354 tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp cao đẳng Điều dưỡng K18.

Tới dự buổi Lễ Bế giảng:

Về phía trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

  • TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường;
  • Các đồng chí trong Ban giám hiệu; các đồng chí là Trưởng, phó các Phòng và Bộ môn; giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Về phía Bệnh viện Quân Y 354:

  • Thượng tá Hà Duy Dương – Phó Giám đốc Bệnh viện
  • Các đồng chí trưởng, phó các phòng, ban, khoa cùng tham dự; đặc biệt là sự hiện diện của 91 em sinh viên cao đẳng Điều dưỡng K18.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và ghi nhận những thành tích học tập, rèn luyện của các em sinh viên, đặc biệt là 18 em sinh viên các lớp cao đẳng Điều dưỡng K18 tốt nghiệp xếp loại giỏi và mong muốn các em sinh viên sau khi ra trường phát huy được những kiến thức, kỹ năng đã được học; đồng thời căn dặn các em cần tích cực tiếp tục học tập, không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và phầm chất đạo đức nghề nghiệp để trở thành những cán bộ có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề.

GS.TS. Lê Trung Hải gửi lời cám ơn đến Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 354 cùng các cán bộ, nhân viên trong các phòng, ban, khoa của Bệnh viện đã phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả với nhà trường trong công tác đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nhà trường cũng như các cán bộ, nhân viên của Bệnh viện quân y 354 đang tham gia theo học lớp Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được thực hành, thực tập lâm sàng tại Viện.

                                GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện Quân Y 354, Thượng tá Hà Duy Dương – Phó Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao sự phối hợp giữa hai đơn vị, đồng thời gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã phối hợp, đồng hành cùng Viện trong suốt quá trình liên kết đào tạo khóa học.

                                Thượng tá Hà Duy Dương – Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y 354

Cô giáo Phạm Thị Thuấn, Phó trưởng phòng đào tạo công bố Quyết định của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 91 sinh viên ngành Điều dưỡng đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp.

Thầy giáo Hứa Tuấn Vinh – Trưởng phòng TCHC công bố Quyết định khen thưởng cho 18 sinh viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao dạy dỗ của các thầy cô và cán bộ trong nhà trường, em Ngô Xuân Cường sinh viên lớp cao đẳng Điều dưỡng K18BL6, thay mặt cho 91 em sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay đã lên phát biểu cảm tưởng  và cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy, truyền đạt các kiến thức chuyên môn cho các em trong suốt khóa học. Đồng thời, các em cũng gửi lời cám ơn tới Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 354 đã kết hợp tổ chức khóa học để các em có được cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề.

                                                              Một số hình ảnh khác:

>>> Học ngành Điều dưỡng ra trường sẽ làm gì?

>>>Học ngành Dược ra trường sẽ làm gì?

>>>8 lý do bạn nên học ngành Y – Dược.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY TẠI ĐÂY

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Website:cdyduochanoi.edu.vn

Https: //www.facebook.com/cdyduochanoi/

Hotline:0963 918 333