Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy K17 – Khóa học 2017 – 2020

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2019 – 2020, đồng thời nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tốt nghiệp nắm bắt cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, sáng ngày 18/7/2020, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng cho các lớp K17 – Khóa học 2017 – 2020.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị hợp tác đã đồng hành với trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong suốt thời gian qua.

LINK TOÀN BỘ ẢNH BUỔI LỄ:

Ngày18.7.2020: >>>https://bit.ly/lebegiangtraobangtotnghiepk17<<<

Ngày 19.7.2020: >>>https://bit.ly/lebegiangtraobangtotnghiepk172<<<

Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có Tiến sĩ Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT Nhà trường; Th.S Đoàn Hải Ninh – Phó Chủ tịch HĐQT, Bí thư Chi bộ Nhà trường; Thiếu tướng. GS.TS. BSCC Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc, toàn thể cán bộ, giảng viên cùng các tân cử nhân ngành Dược và Điều dưỡng K17 Khóa học 2017 – 2020.

Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ Nhà trường biểu diễn. Một số hình ảnh văn nghệ:

Năm học 2019 – 2020, Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan về quy mô, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động. Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025; tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo theo thực tiễn, thực hiện mô hình Viện – Trường, gắn kết chặt chẽ với các cơ sở thực hành, thực tập và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thiếu tướng. GS.TS. Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng năm học 2019 – 2020.

Phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng, Thiếu tướng. GS.TS. Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các Tân Cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp của Trường đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2019-2020 vừa qua, Dịch Covid-19 đã gây khó khăn và thiệt hại đến mọi phương diện của lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo nói chung cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của toàn thể cán bộ, sinh viên và các hoạt động đào tạo của nhà trường. Nhưng trong khó khăn, lãnh đạo Nhà trường đã chủ động khắc phục cùng với sự cảm thông, chia sẻ và quyết tâm vượt khó của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Do vậy, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019-2020.

Tất cả những kết quả đào tạo của nhà trường không thể tách rời sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các Bộ, ban ngành, các đơn vị hợp tác đào tạo đã giúp Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Khóa học. Thay mặt cho tập thể, CBGV và sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Thiếu tướng. GS.TS. Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của các cơ quan ban ngành, các đơn vị bạn đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện đối với sự nghiệp giáo dục và phát triển của nhà trường.

Cô Phạm Thị Thuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Những sinh viên tốt nghiệp đợt này là những người đã hoàn thành chương trình đào tạo trong suốt thời gian 03 năm học, đồng thời cũng là những người chấp hành tổ chức, kỷ luật tốt, tích cực rèn luyện qua các phong trào của tổ chức Đoàn và Công tác Sinh viên nhà trường.

Thầy Hoàng Văn Quyết – Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đọc quyết định khen thưởng các em sinh viên

Để ghi nhận những thành tích học tập và biểu dương những đóng góp của sinh viên trong các hoạt động phong trào năm học 2019 – 2020, Nhà trường đã phát giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích.

Một số hình ảnh trao tặng giấy khen và phần thưởng:

Trong niềm tự hào, xúc động của ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thị Dung lớp K17D5 Cao đẳng Dược chia sẻ: Với những tri thức được học tại trường sẽ là nền tảng quan trọng giúp cho mỗi sinh viên chúng em được cất cánh bay cao hơn, xa hơn trên con đường thành công của chính mình để góp phần công sức nhỏ bé vào sự phát triển chung của xã hội.

 

Thiếu tướng. GS.TS. Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các tân cử nhân. Một số hình ảnh trao bằng:

Lễ Bế giảng năm học 2019 – 2020 và trao bằng tốt nghiệp K17 Khòa học 2017 – 2020 thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân ngành Dược và Điều dưỡng, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Với kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể tin tưởng rằng các tân cử nhân sẽ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.