Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tình nguyện tham gia công tác phòng, chống Covid tại tỉnh Bắc Giang

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng trong nước và trên thế giới. Thời gian qua, mặc dù ngành Y tế nước ta đã huy động tối đa các lực lượng cũng như cơ sở vật chất, phương tiện, vật tư y tế tham gia phòng, chống dịch, nhưng chưa đáp ứng được so với yêu cầu nhất là công tác nhân lực phục vụ cho các khu cách ly y tế tập trung, Bệnh viện dã chiến…

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Tình nguyện tham gia phòng, chống dịch COVID-19” của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế; Với truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” và để tăng thêm sức mạnh, nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng Công tác HSSV và Ban chấp Đoàn trường kêu gọi đoàn viên, thanh niên, sinh viên toàn trường tích cực tham gia vào cuộc chiến phòng, chống Covid-19.

Bằng những hành động thiết thực, sáng ngày 21/5/2021, những tình nguyện viên đầu tiên đã lên đường tham gia phối hợp cùng các lực lượng y tế làm nhiệm vụ hỗ trợ trong công tác chống dịch Covid 19 tại tỉnh Bắc Giang.

Trước những đóng góp quý báu của của các đồng chí đoàn viên, thanh niên và các em sinh viên toàn trường đã không ngại gian khổ, nguy hiểm, tiên phong trên tuyến đầu phòng chống đại dịch Covid 19 trong suốt thời gian qua. Phòng Công tác HSSV; Ban chấp hành Đoàn trường ghi nhận tất cả những nỗ lực của các em và tin tưởng rằng bằng những hành động cụ thể của mình, chúng ta thể hiện ý chí và tinh thần quyết tâm chung tay cùng cả nước đẩy lùi được đại dịch Covid-19.