Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thăm và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 10/01/2020 tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, đại diện Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện.

Tại đây, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Nhà trường đã ân cần hỏi thăm, gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo, các cán bộ y, bác sĩ, điều dưỡng và người nhà các bệnh nhi tại Bệnh viện; đồng thời cho biết: việc thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhân dịp Têt đến, Xuân về.

Chương trình thiện nguyện nhằm động viên, khích lệ tinh thần các trẻ em và gia đình các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó mong các em sẽ vượt qua khó khăn của bệnh tật, cùng đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp như những trẻ em bình thường khác.

ThS. Lê Ngọc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thăm hỏi và tặng quà

cho đại diện các gia đình có con em đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều 

ThS. Trần Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thăm hỏi và tặng quà  

ThS. Nguyễn Văn Lưu – Trưởng Phòng Công tác HSSV thăm hỏi và tặng quà

Cùng với sự động viên, khích lệ tinh thần cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã trao tặng gần 50 suất quà tới các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm chân thành của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường gửi tới các bệnh nhân nhi; đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần cho các gia đình tiếp tục cố gắng chăm sóc con em để các bé sớm khỏe mạnh, trở về đoàn tụ với người thân vui Xuân, đón Tết ấm áp bên gia đình.

Thông qua Chương trình thiện nguyện đã góp phần giáo dục tư tưởng, truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, giúp các em có thêm động lực tích cực học tập, rèn luyện và đóng góp nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng xã hội.

                                                                                                                                      Ban Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội