Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Hòa trong không khí hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2019, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm duy trì và phát huy truyền thống: Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn của dân tộc; Tôn vinh các thầy giáo, cô giáo; Bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục  đào tạo – Sự nghiệp trồng người của nhà trường.

Tới dự và chúc mừng Nhà trường có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và đại diện các đơn vị bạn.

Về phía trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường qua các thời kỳ. Đặc biệt, đại diện Hội cựu sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thay mặt cho hàng ngàn sinh viên đã ra trường, đang làm việc, công tác trên khắp mọi miền đất nước cũng về dự buổi lễ và chúc mừng các thầy cô nhân ngày lễ long trọng này.

Mở đầu buổi Lễ kỷ niệm là một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

Trong diễn văn Khai mạc tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thiếu tướng, GS.TS.NGƯT. Bác sỹ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp và chúc mừng những thành tích mà đội ngũ nhà giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Thiếu tướng, GS.TS.NGƯT. Bác sỹ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường

Trong những năm vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp quan trọng và có hiệu quả vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành y tế, được xã hội đánh giá cao, được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh Bắc Ninh ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý.

Có được những thành tựu đó là do công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn.

Cũng nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thiếu tướng, GS.TS.NGƯT. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, các cơ quan, ban ngành của tỉnh Bắc Ninh, các đơn vị bạn, các em sinh viên đã dành cho thầy và trò trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội những tình cảm đẹp đẽ nhất nhân ngày truyền thống của ngành.

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể và học sinh sinh viên tri ân tới Nhà trường.

Đại diện cán bộ, giảng viên nhà trường bày tỏ cảm xúc của mình trong buổi lễ

 

Đại diện SV phát biểu cảm nghĩ

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 và mong muốn tất cả tiếp tục nỗ lực đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực Y tế có chất lượng cao cho xã hội.