Năm 2024 có còn nên học ngành Điều dưỡng?

Điều dưỡng có thể là một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời trong thời điểm hiện tại khi mà nhận thức về tầm quan trọng của ngành nghề này trong hệ thống y tế ngày càng được nâng cao. Đây được coi là một trong những ngành nghề được săn đón nhất xã hội! Chúng ta sẽ cùng nhìn lại các ưu điểm của ngành này trong xã hội hiện nay nhé!

Sinh viên ngành Điều dưỡng thực hành – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điều dưỡng là một nghề thú vị

Điều dưỡng là nghề khá thú vị khi mà điều dưỡng viên có cơ hội được chăm sóc & chữa lành vết thương cho mọi người. Việc khơi dậy cảm hứng sống cho người bệnh được xem là việc làm cao cả, mà không phải ai cũng có thể có cơ hội được làm.

Có nhiều cơ hội phát triển

Điều dưỡng có thể là một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời trong thời điểm hiện tại khi mà nhận thức về tầm quan trọng của ngành nghề này trong hệ thống y tế. Bên cạnh đó, nhu cầu về nhân lực của ngành này luôn ở mức cao và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong tương lai khi dân số Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa.

Mở rộng cơ hội du học & làm việc tại nước ngoài

Nếu đang ấp ủ một giấc mơ du học hoặc làm việc tại nước ngoài với nhóm ngành chăm sóc sức khỏe thì Điều dưỡng viên là một trong những nghề được “SĂN ĐÓN NHẤT” trên thị trường lao đông tại các nước Đức, Nhật, Hàn..

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ LĐTB&XH lựa chọn 3 ngành: DƯỢC – ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH là 3 ngành trọng điểm quốc gia; Các ngành đào tạo khác: KT Phục hồi chức năng, Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền, KT Xét nghiệm y học, Chăm sóc sắc đẹp

Địa chỉ:

• Tại Hà Nội: Số 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tại Bắc Ninh: Khúc Toại, Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh
  • Hotline: 0963.918.333