Bế mạc và trao giải bóng chuyền sinh viên năm 2023 trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Sáng ngày 17/11/2023, tại sân bóng chuyền Viện Y học Phòng không – Không quân viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức trận chung kết, lễ Bế mạc và trao giải bóng chuyền sinh viên năm 2023.

Tham dự có ThS Trần Phương Thảo – Hiệu Trưởng nhà trường, ThS Hứa Tuấn Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Bí thư đoàn trường… cùng sự góp mặt đầy đủ của 15 đội bóng chuyền đến từ các chi đoàn và các cổ động viên, sinh viên nhà trường.

Tham gia giải đấu năm nay có sự góp mặt của 15 chi đoàn. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra các đội có thành tích để vào bán kết và chung kết. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Giải bóng chuyền nam, nữ năm nay có sự cạnh tranh quyết liệt và hấp dẫn giữa các đội, do có sự tập luyện và cổ vũ nhiệt tình đông đảo của các cổ động viên.

Kết quả giải nhất đã thuộc về chi đoàn K23D7, giải nhì thuộc về chi đoàn K23D1 và hai giải ba thuộc về chi đoàn K22D6, K23B1. 11 chi đoàn còn lại nhận giải khuyến khích.

Một số hình ảnh thi đấu: