Bí quyết xin việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Những vấn đề xoay quay việc làm ngành Điều dưỡng được khá nhiều người quan tâm đến. Dưới đây là một số cách giúp các bạn dễ dàng xin được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Để xin việc ngành Điều dưỡng sinh viên sau khi ra trường tối thiểu cần làm cho mình một bộ hồ sơ cá nhân, trong đó có ghi rõ các thông tin cần thiết và quan trọng. Trong hồ sơ ngoài những thông tin cá nhân các bạn cần phải ghi được những thành tích tốt, những kinh nghiệm thực tế của bản thân trong quá trình kiến tập và thực tập tại các cơ sở khi còn học Cao đẳng.

Sinh viên ngành Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực tập

Thể hiện thành ý muốn làm việc thông qua CV cá nhân

Các bạn nên có một bộ hồ sơ cá nhân hay còn gọi là CV (Curriculum Vitae) có ảnh. Trong bộ hồ sơ này, các bạn nên đưa ra những hoạt động cá nhân làm được, những thành tích, quá trình học tập, làm việc, những kinh nghiệm làm việc, sở thích… Bên cạnh đó, cần phải nêu quan điểm cá nhân, mong muốn cống hiến cho ngành nghề, đặc biệt nên làm mới hồ sơ để những nhà tuyển dụng tìm thấy bạn. Tên và địa chỉ tham khảo của những người đã từng quản lý, đào tạo bạn. Hãy sở hữu một chiếc CV chứa đầy đủ các thông tin mà nhà tuyển dụng cần.

Phải biết nắm bắt cơ hội khi đi xin việc

Một yếu tố quan trọng cho các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng lưu ý đó chính là cần phải nắm bắt được cơ hội. Hãy biết vận dụng những mối quan hệ như bạn bè, người quen… Từ đó có được những thông tin về nhà tuyển dụng, các yêu cầu điều kiện mà họ đưa ra sớm nhất.

Khi đã có được thông tin trong tay, các bạn đừng ngại ngần mà nhanh chóng gọi điện, xin lịch hẹn nộp hồ sơ hoặc tới trực tiếp bệnh viện, phòng khám đang tuyển dụng xin nộp hồ sơ. Đặc biệt nên thể hiện bản thân ngay từ lần đầu giao tiếp, phỏng vấn… ấn tượng ban đầu chính là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy các thí sinh lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng được phỏng vấn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, trang phục phải chỉnh chu, gọn gàng điều này cũng ít nhiều tạo được thiện cảm cho người tuyển dụng.

Cơ hội chỉ dành cho những bạn có sự nỗ lực, cố gắng và Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là nơi giúp các thí sinh có được những cơ hội đầu tiên, thông qua việc đào tạo ra các thế hệ Điều dưỡng viên có chuyên môn, kiến thức. Trường còn đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng, Hộ sinh giúp thí sinh có thể lựa chọn những ngành nghề khác mà mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ LĐTB&XH lựa chọn 3 ngành: DƯỢC – ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH là 3 ngành trọng điểm quốc gia;

Đăng ký dự tuyển ngay: TẠI ĐÂY

Địa chỉ:

  • Tại Hà Nội: Số 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tại Bắc Ninh: Khúc Toại, Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh
  • Hotline: 0963.918.333