Chuẩn bị sẵn sàng công tác đón tiếp, hỗ trợ tân sinh viên năm học 2023

Các phòng ban tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang khẩn trương đón tiếp tân sinh viên K23. Cùng với đó triển khai các kế hoạch đào tạo và hỗ trợ sinh viên đầu năm học 2023.

Ngay sau khi công bố thông tin thí sinh trúng tuyển, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã bắt đầu các công tác đầu tiên đón tiếp tân sinh viên nhập học. Đợt đón tiếp thí sinh trúng tuyển nhập học đầu tiên của các trường vào ngày 27/07, đợt tiếp theo vào ngày 01/08. Mặc dù vậy ngay từ hôm nay 25/07 đã có hàng chục thí sinh đến đăng ký nhập học sớm.

Tân sinh viên khoá K23 cùng giấy báo nhập học

Hỗ trợ sinh viên bước vào năm học mới

Tân sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Mới lần đầu đến Hà Nội, nhiều trường hợp gặp khó khăn không chỉ làm quen môi trường học tập mới mà gặp khó ở cả việc tìm nơi ăn, chốn ở. Nắm bắt nhu cầu tân sinh viên, văn phòng TS-TT và Đoàn TN, cùng các bạn sinh viên tình nguyện đồng loạt lên phương án hỗ trợ trợ. Thành lập đội sinh viên tình nguyện đi khảo sát tình hình thông tin phòng trọ trên địa bàn quanh trường để tư vấn đúng theo nhu cầu các bạn tân sinh viên. Ngoài ra còn cung cấp thông tin và hỗ trợ dịch vụ KTX Pháp Vân.

Hình ảnh các bạn tân sinh viên nhập học ngày 25/07

Đoàn Thanh niên cũng tổ chức để các câu lạc bộ, đội, nhóm trong toàn trường kết nối tân sinh viên để tuyển thành viên, hỗ trợ và hướng dẫn các bạn mới vào trường làm quen môi trường sinh hoạt, học tập, các hoạt động rèn luyện kỹ năng giúp tân sinh viên đỡ bỡ ngỡ. Những khó khăn của tân sinh viên cũng được nắm bắt để hỗ trợ kịp thời.

Qùa tặng cũng đã được chuẩn bị để trao đến tay những bạn tân sinh viên nhập học sớm, đầy ý nghĩa và thiết thực.

Một số hình ảnh của các bạn tân sinh viên K23 nhập học sớm: