CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ – THỜI TRANG XANH CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 24/3/2022 Hòa chung không khí vui tươi sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, hôm nay Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội long trọng tổ chức chung kết Hội thi văn nghệ – Thời trang xanh hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 6/3/1931 – 26/3/2022

Về dự và chung vui với tuổi trẻ Đoàn trường có TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường, Ông Đoàn Hải Ninh – Phó Chủ tịch HĐQT – Bí Thư Chi bộ; Thiếu tướng, GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu,  toàn thể các thầy cô lãnh đạo các phòng khoa ban, các đồng chí đoàn viên thanh niên tiêu biểu của nhà trường cũng về tham dự đông đủ.

Mở đầu chương trình , Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn khai mạc  Hội thi Văn nghệ – Thời trang xanh, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn

Thay mặt Ban Giám hiệu Thiếu tướng. GS.TS. Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chỉ đạo và có lời căn dặn tuổi trẻ nhà trường. Tuổi trẻ đang phấn chấn trước một tầm nhìn, một khát vọng Việt Nam, không ngừng tu dưỡng, học tập và rèn luyện, đóng góp tâm huyết, sức trẻ xây dựng quê hương đất nước và xây dựng các hoạt động, phong trào của nhà trường mãi mãi phát triển.

Hội thi Văn nghệ – Thời trang xanh là một hoạt động ý nghĩa. Đó không chỉ là sân chơi mà còn là hoạt động thiết thực để tuổi trẻ nhà trường được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết cho sinh viên nhà trường.

Cũng tại chương trình, BTC đã công bố quyết định và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

Cũng trong chương trình BTC đã công bố kết quả cho các đội thi đấu giao lưu bóng đá nam nữ: Giải nhất nam thuộc về liên chi đoàn K20D8, K20D11; giải nhì thuộc về chi đoàn K20D12,K20D7; giải nhất nữ thuộc về liên chi đoàn K20D10, K20D7, K20B6; giải Nhì nữ thuộc về liên chi đoàn K21D3, K19B6

Công bố kết quả hội thi văn nghệ – thời trang xanh

Hội thi văn nghệ

Giải Nhất hội thi văn nghệ thuộc về chi đoàn K20B3 với tác phẩm dự thi: Biết ơn chị Võ Thị Sáu

Giải Nhì hội thi văn nghệ thuộc về chi đoàn K20B1 với tác phẩm dự thi: Chào em cô gái Lam Hồng

Giải Ba hội thi văn nghệ thuộc về chi đoàn K21B3.

Giải Khuyến khích hội thi văn nghệ thuộc về chi đoàn K20D12, K21X1,CN1

Chương trình Thời trang xanh

Giải Nhất thuộc về chi đoàn K20B1

Giải Nhì thuộc về chi đoàn K21D5

Giải Ba thuộc về chi đoàn K20B3

Giải Khuyến khích thuộc về chi đoàn: K20D7, K19D5, K20D14, K21B3, K20D16

Với tinh thần “Khát vọng tuổi trẻ xây dựng quê hương đất nước”. Cùng với sức sống của tuổi trẻ cả nước, chúng ta tin tưởng rằng với truyền thống và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn đức luyện tài, đóng góp tích cực vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.