Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2020 của Chi Bộ trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Sáng ngày 5/03/2019, được sự đồng ý của Đảng bộ thành phố Bắc Ninh, Chi bộ trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng: Lê Văn Trinh và Phạm Thị Trang.

Chi bộ Đảng trường CĐ Y Dược HN tổ chức kết nạp đảng viên mới

Tham dự buổi lễ có các Lãnh đạo trường, đại diện tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đ/c Lê Đức Mạnh – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng 2 đ/c Lê Văn Trinh và Phạm Thị Trang đồng thời giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển cơ sở, của khoa và của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Đức Mạnh cũng mong muốn 2 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

Chi bộ Đảng – Trường CĐ Y Dược Hà Nội