MỪNG SINH NHẬT BÁC HỒ: SINH VIÊN TRƯỜNG CĐ Y DƯỢC HÀ NỘI THỰC HIỆN LỜI BÁC DẠY

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại luôn dành những tình cảm tốt đẹp cũng như thời gian, công sức, trí tuệ của mình để giáo dục, bồi dưỡng các thế hệ thanh niên Việt Nam đến với cách mạng, tham gia vào quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc… Bởi theo Người thanh niên luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên các mặt trận, góp phần xây dựng hoà bình. Bác rất tin tưởng ở thanh niên – lực lượng hậu bị của Đảng và là lực lượng cách mạng cho đời sau.

Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai cùng các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu…”

Hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn tích cực tu dưỡng, rèn luyện, hăng hái tham gia nhiều phong trào hoạt động xã hội, đóng góp trí tuệ xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh.

Một năm khởi đầu từ mùa xuân.

Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ.

Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược hưởng ứng tham gia Tết Trồng cây

“Các vua Hùng đã có công dựng nước,

Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường thăm quan Bến tàu không số tại Đồ Sơn, HP

“ Có tài mà không có đức là người vô dụng,

Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”

Giờ học lý thuyết trên giảng đường của Sinh viên

“Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên”

Sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo

“Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho nước nhà? Mình phải làm thế nào cho lợi ích nước nhà nhiều hơn? Mình đã vì lợi ích nước nhà mà hy sinh phấn đấu đến chừng nào?

Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Giang

“Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên. Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó”

Đội sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

“Phải không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện đâu cần thanh niên có, việc khó có thanh niên, gặp gian khổ phải đi lên phía trước, khi hưởng thụ phải hưởng thụ sau mọi người”

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội “Bản lĩnh -Trí tuệ – Xung kích -Tình nguyện”

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Website: cdyduochanoi.edu.vn

* Tại Hà Nội: Số 225 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0242 212 6339 – 0963 918 333

* Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại, Phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 246 0246 – 0977 284 855

* Tại Hải Phòng: Số 143/109 Trường Chinh, Quận Kiến An, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0225 662 9992 – 0968 266 311.