Thông báo xác nhận nhập học trực tuyến 2021

Về việc xác nhận nhập học hệ cao đẳng chính quy năm 2021

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, để đảm bảo an toàn cho thí sinh và tuân thủ các quy định trong công tác phòng, chống dịch.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn về việc nhập học và xác nhận nhập học trực tuyến hệ cao đẳng chính quy năm học 2021 – 2022 như sau:

1. Nhập học trực tiếp: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức nhập học chính thức vào 04 đợt: Đợt 1: ngày 04/8/2021; Đợt 2: ngày 7/8/2021; Đợt 3: ngày 11/8/2021; Đợt 4: ngày 14/8/2021. Thí sinh nhập học trực tiếp theo Giấy báo tập trung đã nhận được tại một trong các địa chỉ sau:

* Tại Hà Nội: Số 225, đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

* Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại, P. Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

* Tại Hải Phòng: Số 176 Quán Trữ, Đồng Hòa, Kiến An, TP. Hải Phòng

Điện thoại:  024 2212 6339                 Hotline & Zalo: 0963 918 333

Website: cdyduochanoi.edu.vn          Fanpage: facebook.com/cdyduochanoi

Lưu ý: Trong thời gian nhập học chính thức, nếu dịch bệnh chưa được kiểm soát, các địa phương vẫn thực hiện giãn cách để phòng, chống dịch, thí sinh liên hệ với nhà trường qua số Hotline hoặc các kênh tương tác trực tuyến để được hướng dẫn làm thủ tục nhập học.

1. Xác nhận nhập học trực tuyến:

Bước 1: Truy cập link: https://cdyduochanoi.edu.vn/nhaphoconline

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hệ thống

Bước 3: Chọn nút Đồng ý xác nhận nhập học

Bước 4: Nộp học phí xác nhận nhập học (tạm thu kỳ 1: 1.500.000đ)/sinh viên

Hình thức nộp: Chuyển khoản

Người thụ hưởng: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Số TK: 21310001266666

Tại Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Hà Nội

Nội dung chuyển khoản ghi đầy đủ thông tin của thí sinh: Số CCCD, Họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, Xác nhận nhập học.

VD: 001003012568, Hoàng Gia Bảo, 15/10/2003, Xác nhận nhập học

Bước 5: Nộp hồ sơ nhập học bao gồm: Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT; Bản sao Học bạ THPT; Bản sao Giấy khai sinh; Bản sao Căn cước công dân; Giấy tờ ưu tiên (nếu có). Thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo địa chỉ Cơ sở đào tạo đã đăng ký xét tuyển.

Ghi chú: Thí sinh sẽ được biên chế lớp và chính thức được công nhận là sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khi hoàn thành các thủ tục theo Thông báo.

Thiếu tướng

GS.TS. BS. Lê Trung Hải