Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Khai giảng năm học 2022 – 2023 và chào đón tân sinh viên khoá K22.

Sáng ngày 09/11/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và chào đón sinh viên khoá mới K22. Sự kiện được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh, sinh viên cả nước hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi Lễ có sự hiện diện của Tiến sỹ Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Thiếu tướng, GS.TS, Bác sĩ cao cấp, NGƯT Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đoàn Hải Ninh – Bí thư chi bộ, lãnh đạo các phòng, khoa, ban chức năng cùng toàn thể CB,GV và sinh viên các lớp.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng vinh dự được đón tiếp đại diện các cơ quan, đơn vị đối tác đến chúc mừng và chia vui với nhà trường như Viện Y học Phòng không – Không quân, Bệnh viện Quân y 354, Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh Nam Hà Nội, Phòng giao dịch Kim Liên – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Viettinbank, Trường Cao đẳng Y Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Medlatec, Công ty cổ phần FPT Long Châu…

 

Tại lễ khai giảng, Thiếu tướng, GS – TS, Bác sĩ cao cấp, NGƯT Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng nhấn mạnh những điểm yếu cần khắc phục và đưa ra những giải pháp đồng bộ, quyết liệt để đạt được mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

Trong buổi Lễ, GV Phạm Thị Phương Huệ thay mặt CB, GV nhà trường phát biểu, nêu rõ trách nhiệm, quyết tâm cao trong công cuộc “Trồng người” và sẽ luôn cố gắng, vượt qua khó khăn, không ngừng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức, cống hiến công sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

 

Thay mặt cho các tân sinh viên khoá K22, sinh viên Chu Thị Ngọc Ánh gửi lời cảm ơn, tri ân đến các thầy cô nhà trường và hứa quyết tâm trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao và thực hiện được ước mơ của mình.

 

Tại buổi Lễ, Nhà trường cũng vinh danh Tân thủ khoa đầu vào Ngành Dược và Ngành Điều dưỡng cho 02 sinh viên Kiều Huy Hùng, sinh ngày 27/09/2004, Lớp K22D1 và sinh viên Nguyễn Thu Huyền, sinh ngày 31/10/2004, Lớp K22B2.

Để ghi nhận sự cố gắng của các em sinh viên khoá K20, K21 trong năm học vừa qua, Nhà trường đã trao 09 giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, các sinh viên tiêu biểu và các câu lạc bộ, đội, nhóm trong trường.

Với mục đích mong muốn các em sinh viên vượt qua khó khăn vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập. Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới của Trường Cao đẳng Y Hà Nội. Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu có những phần quà gửi tặng tới các em sinh viên thuộc đối tượng chính sách, sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trường.

Đồng hành cùng sinh viên nhà trường trong suốt thời gian qua, hai Ngân hàng BIDV chi nhánh nam hà nội và ngân hàng Viettinbank chi nhánh đống đa đã có những phần quà đầy ý nghĩa trao tặng cho SV nghèo và SV có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường

Kết thúc buổi lễ khai giảng là những nụ cười cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi tới toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Với quyết tâm và mục tiêu đã đề ra, thầy và trò nhà trường hy vọng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.