TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI KHÁM BỆNH, TƯ VẤN SỨC KHOẺ TRONG LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN 2023

Thực hiện chuơng trình công tác đoàn và phong trào tháng thanh niên 2023 của Thành đoàn Bắc Ninh. Sáng ngày 01/03 trong “Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2023” Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tham gia hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, phát thuốc miễn phí cho trẻ em.

Dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Bảo Đại – PBT Tỉnh đoàn, phó chủ tịch hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh, Đồng chí Nguyễn Hoàng Long – PBT Thường trực thành uỷ, chủ tịch HĐND thành phố, Đồng chí Chu Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Đồng chí Trần Thu Hà bí thư thành Đoàn. Cùng Bí thư, Phó Bí Thư các đơn vị cơ sở, chi đoàn trực thuộc.

Trong Lễ ra quân Tháng Thanh niên 2023, các đơn vị Đoàn cơ sở, Chi đoàn trực thuộc được phân công nhiệm vụ các hoạt động hưởng ứng gồm:

• Công trình “Đường hoa Thanh niên” năm 2023;
  • Ra mắt “Tủ sách tri thức Thanh thiếu nhi”;
  • Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, phát thuốc miễn phí cho trẻ em là con em công nhân;
  • Chương trình “Tuổi trẻ Thành phố Bắc Ninh hành động vì đường phố sạch rác” lần 3 năm 2023;
  • Đội hình chiến sỹ trẻ tiên phong chuyển đổi số;
  • Ra mắt công trình “Khu vui chơi măng non”;

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội kết hợp cùng Chi đoàn Phòng KTHS Công An tỉnh Bắc Ninh chịu trách nhiệm hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, phát thuốc miễn phí cho trẻ em là con em công nhân. Tại điểm trường Tiểu học Vân Dương, Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Thầy Trần Quốc Hồ – Phó Bí Thư Đoàn trường, Trưởng khoa Y, cùng lực lượng Cán bộ Giảng viên, Đoàn viên thanh niên đã thực hiện khám và tư vấn cụ thể đến từng em học sinh Tiểu học Vân Dương. Cùng với đó phát 100 phần thuốc bổ miễn phí đến các em học sinh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và cũng là một hoạt động thiết thực đối với cộng đồng, nhằm nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn nói chung và của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói riêng trong công tác trách nhiệm xã hội.