Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội phát huy mô hình đào tạo Trường – Viện.

Nghề Y là một nghề đặc biệt, liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người, vì vậy người học nghề y phải được đào tạo một cách bài bản và nghiêm ngặt. Một trong các yếu tố không thể thiếu trong công tác đào tạo nhân lực y tế nhằm đảm bảo chất lượng và nâng cao tay nghề đó là công tác thực hành, thực tập tại các cơ sở y tế.

Ngày 23/11/2021, Bộ Y tế đã có văn bản Số 9955/BYT-K2ĐT đề nghị các bệnh viện, cơ sở thực hành trực thuộc tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe trong các hoạt động dạy – học lâm sàng của giảng viên, sinh viên để đảm bảo chất lượng dạy và học thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là một trong các trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y-Dược, Nhà trường luôn xác định mục tiêu “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, vì vậy trong những năm vừa qua, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội và của tỉnh Bắc Ninh trong công tác đào tạo thực hành, thực tập lâm sàng cho sinh viên như: Viện Y học Phòng Không – Không quân, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện 354, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện E, bệnh viện 110 Quân đội, Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh, các bệnh viện đa khoa tuyến Quận, huyện của tỉnh Bắc Ninh và Thành phố Hà Nội….

Với bề dày truyền thống cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại; đặc biệt là đội ngũ Y, Bác sỹ với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao của các cơ sở y tế nêu trên là điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong việc nâng cao trình độ và tay nghề khi được thực hành, thực tập lâm sàng tại viện.

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y Dược cũng liên kết với hệ thống các công ty dược, trung tâm kiểm nghiệm, nhà thuốc để cho sinh viên thực tập, nghiên cứu và cọ sát, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề cũng như các kỹ năng mềm khác để sau khi ra trường các em có đủ năng lực đạt chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Thông qua công tác khảo sát của Phòng Công tác HSSV nhà trường, có trên 70% sinh viên tốt nghiệp sau 01 năm ra trường có việc làm ổn định, đúng với chuyên ngành và được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về thái độ làm việc cũng như tay nghề của sinh viên nhà trường.

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, quyết tâm xây dựng môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ cương và chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy, có uy tín trong công tác đào tạo nhân lực y tế của cả nước và khu vực.

Năm 2022, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp nhận thí sinh đăng ký dự tuyển từ ngày 20/01/2022. Theo đó, quý phụ huynh và học sinh có thể trực tiếp đến các cơ sở đào tạo của nhà trường để tham quan về cơ sở vật chất, mô hình đào tạo hoặc gọi điện qua số Hotline của nhà trường để được giải đáp những thắc mắc, những vấn đề mà quý phụ huynh, học sinh quan tâm về chương trình đào tạo, cơ hội việc làm hay các chính sách mà sinh viên được hưởng khi theo học tại trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Mã trường: CDD1919

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NĂM 2022

1. Ngành đào tạo:

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương – Thời gian khóa học 03 năm;

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành – Thời gian khóa học 1,5 năm;

– Thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành khác – Thời gian khóa học 2 năm

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  2. Phương thức đăng ký: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển trực tiếp tại Trường, gửi qua đường Bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến trên website: cdyduochanoi.edu.vn
  3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

– 01 phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu (thí sinh nhận tại trường hoặc download trên website: cdyduochanoi.edu.vn);

– 01 bản sao công chứng Học bạ THPT kèm theo Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2021 (đối với hệ đào tạo 03 năm);

– 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp TC, hoặc CĐ, ĐH kèm theo Bảng điểm (đối với hệ đào tạo từ 1,5 năm đến 02 năm);

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

1. Học phí: 1.300.000đ/01 tháng
  2. Thời gian đăng ký dự tuyển và nộp hồ sơ: Từ ngày 20/01/2022 – Nhà trường tuyển sinh và xét tuyển nhiều đợt trong năm.
  3. Mọi chi tiết liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

– Website: cdyduochanoi.edu.vn