TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI: TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH VIÊN NĂM HỌC 2023

Sáng ngày 25/02, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt và đối thoại với sinh viên năm học2023. Đây là hoạt động thường niên nhằm nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên cũng như hỗ trợ, cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

Tham dự buổi đối thoại có tham dự của TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT Nhà trường, ThS. Hứa Tuấn Vinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trần Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường, Cô Trần Thị Thảo – Phó phòng Công tác HSSV, Thầy Nguyễn Bá Đạo – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán, Cô Phạm Thị Trang – Trưởng khoa Dược, cùng toàn đại diện các đơn vị và sinh viên các lớp trong toàn trường.

Tại buổi đối thoại sinh viên nhà trường bày tỏ nhiều vấn đề quan tâm đến công tác đào tạo, học phí, và các hoạt động – phong trào sinh viên, cơ sở vật chất… Đại diện lãnh đạo nhà trường và các phòng, khoa ban đã chia sẻ, giải đáp nhiều nội dung mà SV quan tâm. Mọi ý kiến đều được giải đáp thỏa đáng, rõ ràng, giải tỏa những lo lắng, băn khoăn của các bạn sinh viên dựa trên tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm.

 

Với mục tiêu lấy sinh viên làm trung tâm, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh. Tuy nhiên, các thầy cô cũng nhắc nhở các em sinh viên cần nâng cao ý thức tự giác trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường…

Nhân đây TS. Lê Đức Mạnh cũng nhấn mạnh các phòng ban cần kịp thời nắm bắt ý kiến, nguyện vọng của sinh viên, đề xuất phương án hỗ trợ cần thiết và thỏa đáng nhất. Riêng đối với các thầy cô chủ nhiệm, cần có các buổi họp lớp định kỳ và thường xuyên gặp mặt, trao đổi để hiểu rõ sinh viên. Từ đây hướng tới mục tiêu phát triển chung của Nhà trường.