TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2023); Kỷ niệm 69 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 – 07/05/2023); Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2023), sáng ngày 26/04/2023, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ báo công có ThS. Trần Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường, cùng đại diện cán bộ, giảng viên và hơn 80 sinh viên là Bí thư chi đoàn, lớp trưởng, lớp phó các lớp của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Tại Lễ báo công, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường báo cáo với Bác những thành tích của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Đại diện cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, ThS. Trần Phương Thảo – Hiệu trưởng dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm, những nén hương thơm để tưởng nhớ và tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới Bác – người anh hùng giải phóng dân tộc, nhà cách mạng lỗi lạc của phong trào giải phóng dân tộc, phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế, Danh nhân văn hóa thế giới, vị lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Chia sẻ tại Lễ báo công, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường cho biết “Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo từ Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường đã xây dựng, triển khai kế hoạch hoạt động đoàn và phong trào Thanh niên đến từng Chi đoàn, phát huy cho đoàn viên tinh thần Xung kích – Tình nguyện – Sáng tạo của tuổi trẻ góp phần xây dựng phong trào đoàn của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngày càng vững mạnh và phát triển.

Trong không khí trang trọng tại Lễ dâng hương và báo công, trước anh linh của Bác, với tình cảm, niềm tự hào và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin hứa:

Suốt đời trung thành với Đảng, với Chủ nghĩa Mác- Lê nin, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nguyện đồng tâm hiệp lực để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ thiết thực của nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng phục vụ công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống cách mạng; thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có năng lực, tận tâm, trách nhiệm; thực hiện đổi mới nội dung phương pháp giảng dạy và ứng dụng công nghệ vào công tác đào tạo; đẩy mạnh các hoạt động hướng về cộng đồng thông qua các hoạt động tình nguyện; làm tốt vai trò đào tạo những cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên; nỗ lực phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trở thành một địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y tế.

Đây cũng là hoạt động thiết thực, bổ ích thể hiện sự quan tâm và chăm lo sâu sắc của Ban giám hiệu nhà trường cho các em có một chuyến đi đầy ý nghĩa, vui vẻ và an toàn..