Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên năm học 2019 – 2020”

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 về công tác quản lý HSSV. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, từ ngày 06 tháng 8 năm 2019 phòng Quản lý học sinh sinh viên đã tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên” khóa K19 niên khóa 2019 – 2022.

Tham dự buổi khai mạc Tuần sinh hoạt công dân cho HSSV có sự hiện diện của Thiếu tướng GS.TS. BS cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường cùng cán bộ của các phòng, ban chức năng, các khoa quản lí sinh viên và toàn thể sinh viên khóa K19.

Thiếu tướng GS.TS. BS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường
Thiếu tướng GS.TS. BS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường

          Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Thiếu tướng GS.TS. BS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng tới các em tân sinh viên đã vượt qua kì thi đầy khó khăn và thử thách trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua. Bên cạnh đó, Thiếu tướng GS.TS. BS. Lê Trung Hải cũng nhấn mạnh ý nghĩa của buổi học tập chính trị cho học sinh sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng và thiết thực, ngoài việc Nhà trường tập trung cho công tác đào tạo giảng dạy nâng cao về trình độ chuyên môn, tay nghề cho học sinh sinh viên thì việc tổ chức các buổi học tập chính trị chính là nội dung giáo dục toàn diện giúp các em có sự nhận thức đúng đắn về cuộc sống, xã hội, nắm bắt được tình hình chính trị của đất nước. Từ đó để hình thành lớp học sinh, sinh viên mới vừa hồng, vừa chuyên, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, có sức mạnh truyền thống và bản sắc dân tộc, có trách nhiệm cao với bản thân và cộng đồng.

          Trong tuần lễ sinh hoạt công dân, các em sinh viên K19 đã được các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các phòng, ban, khoa chuyên môn giới thiệu về chuyên ngành đào tạo của từng khoa, yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ, các vị trí nghề nghiệp tương lai và phổ biến các nội quy, quy định nhằm giúp các em sinh viên định hướng tốt hơn các chuyên ngành học tập sau này.

Hình ảnh cán bộ, giảng viên và sinh viên K19  của Nhà trường trong Tuần sinh hoạt công dân cho HSSV
Hình ảnh cán bộ, giảng viên và sinh viên K19  của Nhà trường trong Tuần sinh hoạt công dân cho HSSV

          Hi vọng trong thời gian theo học tại trường, dưới sự dìu dắt, hướng dẫn và quản lí của các thầy, cô, các em sinh viên K19 của trường Cao đẳng Y dược Hà Nội sẽ tiếp thu được những kiến thức, kỹ năng cần thiết làm hành trang cho tương lai của mình. Kết thúc tuần học tập chính trị đầu khóa, Thầy và trò trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã lưu lại những kỷ niệm và khoảnh khắc ấn tượng tốt đẹp trong lòng học sinh sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội: