[THÔNG BÁO] XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT 2024 TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

THỰC HIỆN NGAY ƯỚC MƠ HỌC Y DƯỢC NGAY HÔM NAY VỚI PHƯƠNG THỨC XÉT HỌC BẠ THPT!

Năm học 2024, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với nhiều chỉ tiêu cho các mã ngành đào tạo sau:

Cao đẳng Dược

Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Hộ sinh

Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi chức năng

Cao đẳng Y sỹ đa khoa

Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

TÌM HIỂU THÊM VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân. Hiện nay Nhà trường đang đào tạo các mã ngành cao đẳng hệ chính quy gồm: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng Y Sĩ đa khoa, Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp. Trong đó có 03 ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội chọn làm ngành nghề trọng điểm Quốc gia.

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sinh viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tích cực, thân thiện và chuyên nghiệp. Nhà trường luôn xác định chất lượng đào tạo và tay nghề cho sinh viên là mục tiêu phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn đức, luyện tài, tác phong nghề nghiệp của người thầy thuốc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương Y như từ mẫu”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Hiện nay, Nhà trường có 03 Cơ sở đào tạo tại TP. Hà Nội, TP. Bắc Ninh và TP. Hải Phòng.

Trụ sở Bắc Ninh: Đường Nguyễn Cảnh Nhạc, phường Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh – Hotline: 0868 643 700

Tại Hà Nội: Số 225, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội – Hotline: 0963 918 333

Tại Hải Phòng: Số 176 Quán Trữ, Đồng Hòa, quận Kiến An, TP. Hải Phòng – Hotline: 0968 266 311

Thông tin chi tiết xem tại: https://cdyduochanoi.edu.vn/