SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Với chủ đề “Trái tim tình nguyện” , sáng ngày 08/01/2019 gần 100 sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đăng ký tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

Chương trình do quận Đoàn Thanh Xuân, thành phố Hà Nội tổ chức đã thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia.

Từ rất sớm, nhiều bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã có mặt để khám sức khỏe trước khi tham gia hiến máu.

Hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, tôn vinh truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, vừa thể hiện bầu nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đối với cộng đồng, với những bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ.

Một số hình ảnh sinh viên Nhà trường tham gia ngày hội hiến máu: