Hướng dẫn nhập học năm 2024

HƯỚNG DẪN

Thủ tục nhập học hệ cao đẳng chính quy năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn về việc nhập học và xác nhận nhập học hệ cao đẳng chính quy như sau:

1. Nhập học trực tuyến:

Bước 1: Truy cập link: https://cdyduochanoi.edu.vn/dang-ky-2024/

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hệ thống

Bước 3: Chọn nút Đồng ý xác nhận nhập học

Bước 4: Nộp học phí xác nhận nhập học: theo giấy báo nhập học đã nhận.

Hình thức nộp: Chuyển khoản

Người thụ hưởng: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Số TK: 21310001266666 tại Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nam Hà Nội

Nội dung chuyển khoản ghi đầy đủ thông tin của thí sinh: Số CCCD, Họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, Xác nhận nhập học. (Ví dụ: 001003012568, Hoàng Gia Bảo, 15/10/2006, Xác nhận nhập học).

Bước 5: Thí sinh nộp hồ sơ theo giấy báo nhập học khi đến trường tập trung.

Thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo địa chỉ cơ sở đào tạo đã đăng ký xét tuyển.

2. Nhập học trực tiếp: Thí sinh nhập học trực tiếp theo Giấy báo tập trung đã nhận được, tại một trong các địa chỉ sau:

* Tại Hà Nội: Số 225, đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

* Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại, P. Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại:  024 2212 6339                 Hotline & Zalo: 0963 918 333

– Website: cdyduochanoi.edu.vn          Fanpage: facebook.com/cdyduochanoi

Ghi chú: Thí sinh sẽ được biên chế lớp và chính thức được công nhận là sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khi hoàn thành các thủ tục theo Thông báo.