Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 16/11/2016 Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự và chung vui với thầy và trò của Nhà trường có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Kỹ thuật hình sự PC54 Công an tỉnh,  lãnh đạo của TP. Bắc Ninh, Công an TP. Bắc Ninh, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bắc Ninh, Lãnh đạo Phường Khúc xuyên. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị của các Trường cao đẳng, đại học, Doanh nghiệp và các bệnh viện …

Về phía Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội có: Ông Đoàn Hải Ninh – Hiệu trưởng, Bà Vũ Thị Trâm – Phó Hiệu trưởng, Ông Lê Ngọc Biên – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường, đặc biệt có các em sinh viên khóa mới cũng góp mặt.

img_0001
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng

img_0195

img_0215

img_0180

Trong buổi lễ, ThS. Đoàn Hải Ninh – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. ThS. Đoàn Hải Ninh đã điểm lại những thành tích nổi bật của thầy và trò trường cao đẳng Y Dược Hà Nội trong năm học vừa qua.

img_0031

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội, ThS. Đoàn Hải Ninh cũng đánh giá cao sự nỗ lực, chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giảng viên nhân viên và sinh viên trong toàn trường, cảm ơn các Bộ, Ban ngành liên quan và các đơn vị đang kết hợp với Nhà trường trong thời gian qua.

Năm 2017 là năm bản lề trên chặng đường phát triển của trường, là năm điều chỉnh chiến lược, kế hoạch và tạo dựng các điều kiện cần thiết cho một thời kỳ phát triển mới, sâu hơn, đột phá hơn và bền vững hơn.

Chào đón năm học mới 2016 – 2017 với nhiều niềm vui mới, đón nhận những thời cơ mới, vận hội mới và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết và tinh thần đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hết sức mình cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, Ban giám hiệu cũng tin rằng năm học 2016 – 2017 sẽ là một năm đầy ý nghĩa, tiếp tục đánh dấu sự phát triển đi lên và khẳng định vị thế, thương hiệu của trường với một môi trường làm việc, học tập sáng tạo, kỷ cương và chuyên nghiệp.

Sau bài diễn văn khai giảng, đại diện lãnh đạo các đơn vị Bộ, ban ngành và các em sinh viên đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng.

img_0050
img_0054

img_0057

img_0062

img_0065

img_0066

img_0073

img_0081

img_0086

img_0087

img_0091

img_0096

Thầy giáo Phạm Tấm Kính – Giảng viên khoa cơ bản đại diện cho cán bộ, giáo viên Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội có vài lời cảm nhận và hứa quyết tâm thi đua trong năm học mới. img_0118

Sinh viên: Hà Thị Thu Hương – Lớp K16B1 đại diện Sinh viên khóa mới phát biểu cảm nghĩ về ngày khai giảng và tri ân Thầy, cô nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

img_0126

Nhân dịp này, nhằm ghi nhận những thành tích và nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo việt nam, BGH nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích suất sắc.

img_0145

img_0151

img_0152

img_0158

img_0171

Ngoài ra, Nhà trường cũng rất cảm ơn sự quan tâm của các bộ, ban ngành và các đơn vị dành sự quan tâm tới Nhà trường, các em sinh viên đang theo học.

img_0169
Ngân hàng Công thương Việt Nam – chi nhánh Đống Đa tặng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, con thương binh liệt sỹ.
img_0166
Ngân hàng BIDV chi nhánh Nam Hà Nội trao tặng học bổng cho các sinh viên

Trong niềm vui của ngày khai trường, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của BGH Nhà trường  và quyết tâm của Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên. Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội quyết tâm đào tạo nguồn nhân lực, nhân tài có phẩm chất đạo đức tốt, có chuyên môn giỏi làm hành trang cho mỗi sinh viên khi lập nghiệp.

img_0258