Trường CĐ Y Dược Hà Nội – Nơi tạo dựng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Trong những năm gần đây vấn đề đào tạo Đại học và trào lưu học Đại học ngày càng trở lên ồ ạt, thiếu sự hiệu quả. Nhiều cử nhân, kỹ sư ra trường lâm vào tình trạng thất nghiệp, không xin được việc làm dẫn đến sự dư thừa, lãng phí trong xã hội. Một số sinh viên xin được việc lại không có cơ hội được làm đúng ngành, số khác phải cất bằng Đại học để đi làm công nhân hoặc nhiều công việc khác. Đặc biệt nhiều cử nhân tiếp tục việc học tập bằng cách chuyển hướng đi học thêm bằng nghề để có cơ hội xin việc làm dễ hơn.

sinh-vien-moi-ra-truong
Sinh viên mới ra trường đi xin việc

Trước thực trạng việc làm ngày càng khó khăn và xu thế dịch chuyển tất yếu của xã hội sang việc lựa chọn học nghề để rút ngắn thời gian học tập, nhanh chóng đi làm có thu nhập. Hiện nay Trường Cao đẳng  Y Dược Hà Nội đã và đang thực hiện mục tiêu đào tạo sinh viên có trình độ Cao đẳng trở xuống với 4 ngành nghề mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm.

sinh-vien-thuc-hanh-duoc
Giờ thực hành Dược tại trường

sinh-vien-thuc-hanh-y
Giờ thực hành Điều dưỡng

Với mục tiêu và ý nghĩa nhân văn đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời để nâng cao chất lượng đào tạo Y, Dược giúp sinh viên nâng cao tay nghề trong quá trình học tập. Nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, xây dựng đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

truong-cao-dang-y-duoc-ha-noi
Một góc trường CĐ Y Dược Hà Nội

Đặc biệt hơn để tạo điều kiện tốt cho sinh viên ra trường có nhiều cơ hội chọn lựa việc làm và có nguồn thu nhập cao, Nhà trường đã hợp tác liên kết với các bệnh viện, công ty Dược, Phòng khám tại các tỉnh và thành phố như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Phòng ….. Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn ký kết với nhiều bệnh viện, trại dưỡng lão của Nhật Bản để đưa sinh viên sang Nhật làm việc. Đây là cánh cửa và là cơ hội tốt để cho sinh viên nhà trường được làm việc trong môi trường hiện đại, ổn định và có thu nhập cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ:

Tại Hà Nội:225 Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (Viện Y học Phòng Không Không Quân)
Điện Thoại: 0422 216 339 – Hotline: 0963 918 333

Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại – Phường Khúc Xuyên – TP. Bắc Ninh
Điện thoại: 022 2246 0246 – Hotline: 0977 284 855

Tại Hải Phòng: Số 156/109 Đường Trường Chinh – Kiến An – HP
Điện Thoại: 0225 662 9992 – Hotline: 0968 266 311.