Phấn đấu thi đua với phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt”

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, khen thưởng, … Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là 1 cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước, đây là một danh hiệu minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện.

Để đáp ứng được từng tiêu chí, các bạn sinh viên cần cố gắng và luôn không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân để tốt lên từng ngày và xứng đáng với danh hiệu.

Dưới đây là tiêu chuẩn và quy định “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt”

Với danh hiệu sinh viên 5 tốt, đây không đơn thuần chỉ là một danh hiệu cho sinh viên, đó còn là minh chứng cho sự nỗ lực hoàn thiện bản thân của từng cá nhân trong quảng thời gian học tập và rèn luyện. Sinh viên cần phải vạch ra kế hoạch cụ thể ở đầu năm và bám sát những quy định về danh hiệu để hoàn thành thật tốt.