Bệnh viện Đa khoa Đức Giang nơi “Chuẩn bị hành trang cho tương lai ngành Y – Dược”

Bệnh viện đa khoa Đức Giang thuộc bệnh viện đa khoa Hạng I của thành phố, với quy mô 660 giường kế hoạch, 980 giường thực kê. Hiện tại bệnh viện có 45 khoa, phòng và 8 đơn nguyên, đơn vị.

Trong đó các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được thực tập tại các khoa như: Hồi sức tích cực chống độc, Nội tổng hợp, Nội Tim mạch, Truyền nhiễm, Nhi, Hồi sức tích cực nhi, Y dược cổ truyền, PHCN, Ngoại tổng hợp, Sản, khoa Cấp cứu, Thần kinh,… Cùng với các khoa cận lâm sàng như: Dược, Huyết học và truyền máu, Hóa sinh, Vi sinh, Dinh dưỡng…

Đây là cơ hội tốt cho sinh viên y được thực hành, chuẩn bị hành trang cho công việc sau này. Các bạn sinh viên không chỉ được thực hành về chuyên môn mà đây còn là cơ hội để thực hành và trau dồi kinh nghiệm về các quy tắc ứng xử giữa các mối quan hệ bệnh nhân và bác sĩ, bệnh nhân – bệnh nhân, đồng nghiệp – đồng nghiệp. Ngoài được học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các thầy cô và anh chị Y, Bác sĩ Bệnh viện Đức Giang. Thông qua đợt thực tập lâm sàng lần này, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược còn có thể tìm hiểu và được làm việc thực tế tại môi trường chuyên nghiệp. Như hiện tại bệnh viện đã hoàn thiện phần mềm quản lý bệnh viện trên nền các phân hệ cơ bản: quản lý bệnh nhân, quản lý dược, quản lý cận lâm sàng….bệnh viện bứt phá với việc hoàn thiện các quy trình quản lý bệnh viện và số hóa trên phần mềm.