Sinh viên hoàn thiện “Kỹ năng, kiến thức” khi thực tập lâm sàng tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Nhằm hoàn thiện kỹ năng, kiến thức, năng lực tự chủ và trách nhiệm của sinh viên các ngành được đào tại tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Trường phối hợp với Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức đợt thực tập lâm sàng cho khoá sinh viên K20, K21.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mong muốn thông qua đợt thực tập này các bạn sinh viên sẽ hoàn thiện được phần khối lượng học tập còn lại, rèn luyện chuyên môn sâu và tiếp xúc với môi trường y học hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Đồng thời hi vọng các bạn phát huy truyền thống của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, không ngại gian khó, để hoàn thành tốt nhất đợt thực tập.

Ban Lãnh đạo bệnh viện đã hỗ trợ, đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được trải nghiệm qua các công việc sẽ làm trong tương lai. Thực hành, thực tập các công việc của những Điều dưỡng, Dược sĩ, Nhân viên các phòng ban chức năng… Với tinh thần cầm tay chỉ việc ngay từ những công việc nhỏ nhất.

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong 7 bệnh viện thuộc phân nhóm Bệnh viên Hạng I trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị nội ngoại trú cho tất các các chuyên khoa. Trong những năm gần đây, cơ sở chú trọng cải tạo và đưa vào sử dụng các tòa nhà khang trang, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nội, ngoại thành và trên cả nước.

Bệnh viện được chú trọng đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám – điều trị bệnh nội trú, ngoại trú của bệnh nhân. Ví dụ như:

  1. Phòng mổ Hybirid hiện đại bậc nhất:
  2. Máy chụp Cắt lớp vi tính CT 128 dãy
  3. Máy chụp Cộng hưởng từ MRI
  4. Siêu âm màu 4D

Và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác!