Tổ chức thành công ngày hội hiến máu “Từ trái tim đến trái tim”

Sáng ngày 14/10/2023, ngày hội hiến máu “Từ trái tim đến trái tim 2023” đã diễn ra tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Chương trình do Đoàn trường phối hợp thực hiện cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức.

 

Ngày hội hiến máu năm nay tiếp nhận gần 150 đơn vị máu từ các bạn sinh viên cùng các cán bộ giảng viên nhà trường. Với thông điệp “Từ trái tim đến trái tim”, đã cho sinh viên, thanh niên nhà trường phát huy tinh thần tình nguyện và nghĩa cử cao đẹp trong công tác hiến máu nhân đạo đặc biệt là thế hệ trẻ thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng bằng hành động hiến máu tình nguyện. Mỗi tấm lòng nhân ái sẽ cùng nhau sẻ chia giọt máu để cứu giúp người bệnh.

Trong quá trình thực hiện chương trình, Đội Thanh niên Xung kích, CLB Truyền thông hoạt động tích cực, làm tốt nhiệm vụ được giao, tuyên truyền giảng đường, hỗ trợ người tham gia hiến máu. Dù là những hành động nhỏ nhưng đã góp một phần sức mình vào sự thành công của chương trình.

Hiểu được vai trò và ý nghĩa của các chương trình hiến máu tình nguyện, trong nhiều năm qua Đoàn thanh niên nhà trường, cũng như toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn hưởng ứng và tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh đẹp trương chương trình hiến máu: