Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội kết thúc hội diễn AVET tại Bắc Ninh với Giải nhì toàn đoàn

Ngày 12 và 13 tháng 10, tại Nhà hát Quan họ tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội diễn văn nghệ học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) – AVET 2023.

Các đoàn diễn nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức

Tới dự, chỉ đạo và động viên Hội diễn có các Đồng chí lãnh đạo tỉnh, sở ban ngành cùng đông đảo cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên GDNN trên địa bàn toàn tỉnh.

Tham dự hội diễn có hàng trăm học sinh, sinh viên đến từ các cơ sở GDNN toàn tỉnh, với nhiều tiết mục dự thi. Các đội tham dự đã thể hiện các tiết mục văn nghệ trong vòng 30 phút với đa dạng thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc… Các tiết mục đều thể hiện chủ đề ca ngợi tình yêu đối với Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người Việt Nam….

Đoàn diễn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hội diễn nhằm khuyến khích phong trào thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ trong các cơ sở GDNN. Thông qua đó tăng cường bồi dưỡng nhân cách, giáo dục chính trị tư tưởng, lối sống, thẩm mỹ toàn diện đi đôi với thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh, sinh viên; góp phần ngăn chặn tệ nạn xã hội xâm nhập học đường trong các cơ sở GDNN; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong học sinh, sinh viên.

Tiết mục: Hát Xa Khơi đạt giải nhất do sinh viên Cao Thảo Vân thể hiện

Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải cho các tiết mục tham dự hội diễn văn nghệ học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Trong đó trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội giành 1 giải nhất cho tiết mục: Hát Xa Khơi, giải nhì tiết mục: Non sông ngàn năm gấm vóc và 2 giải ba tiết mục: Hào khí việt nam, Mashup vũ điệu thanh xuân.

Hỉnh ảnh các tiết mục Non sông ngàn năm gấm vóc, Hào khí việt nam, Mashup vũ điệu thanh xuân.