Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Sáng ngày 26/3/2021, hưởng ứng tháng thanh niên và hòa chung nhịp đập với triệu triệu trái tim tuổi trẻ cả nước, hôm nay được sự đồng ý của Chi bộ đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội long trọng tổ chức “ Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021.

Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục chào mừng:

Tới dự lễ Kỷ niệm có các đồng chí Bí thư và BCH Đoàn đại diện của các cơ quan: Viện Y học Phòng không Không Quân, Ngân hàng BIDV chi nhánh Nam Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Về phía trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường, Ông Đoàn Hải Ninh – Phó Chủ tịch HĐQT – Bí Thư Chi bộ; Thiếu tướng, GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, các đồng chí ĐVTN xuất sắc được khen thưởng, Các đồng chí trong BCH Đoàn trường và hơn 100 ĐVTN tiêu biểu của nhà trường cũng về tham dự đông đủ.

Mở đầu chương trình , Đồng chí Hoàng Văn Quyết – Bí thư Đoàn trường đã đọc Diễn văn kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong năm 2020.

Thay mặt Ban Giám hiệu Thiếu tướng. GS.TS. Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chỉ đạo và có lời căn dặn tuổi trẻ nhà trường. Tuổi trẻ đang phấn chấn trước một tầm nhìn, một khát vọng Việt Nam; đồng thời cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để tự hoàn thiện, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Cũng trong chương trình, BCH Đoàn trường đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có đóng góp tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tiêu biểu thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn.

Cũng tại chương trình, BTC đã công bố kết quả của Hội thao kéo co – nhảy bao bố. Giải nhất cuộc thi kéo co thuộc về chi đoàn K20D1, chi đoàn K20D5 giải nhì, chi đoàn K20B1 giải ba và chi đoàn K20B5 giải khuyến khích. Giải nhất cuộc thi nhảy bao bố thuộc về chi đoàn K20D10, chi đoàn K19B2 giải nhì, chi đoàn K20B7 giải ba, chi đoàn K19B3 giải khuyến khích.

Sau hơn một tháng phát động Cuộc thi Ảnh online Nét đẹp sinh viên Y Dược 2021 trong buổi sáng ngày hôm nay, Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh có kết quả lượt bình chọn cao.

Giải dành cho tác phẩm có bài viết ấn tượng nhất đã thuộc về Thí sinh:  Nguyễn Thị Phương đến từ Chi đoàn K19B5.

Giải Tác phẩm có bình luận nhiều nhất đã thuộc về thí sinh: Trần Thảo Vi Đến từ Chi đoàn K20D5.

Giải 3 tập thể thuộc về Chi đoàn K20B1, Giải 3 cá nhân thuộc về Đ/c Nguyễn Thị Bích Anh Chi đoàn K20B3.

Giải nhì tập thể xin chúc mừng tập thể CLB Truyền thông . Giải nhì cá nhân thuộc về Đ/c Trần Phương Dung Chi đoàn K20D8.

Giải nhất tập thể đã thuộc về Tập thể Đội TNTN Xung kích. Giải nhất cá nhân đã thuộc về Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh Chi đoàn K19B2.

Với tinh thần “Khát vọng tuổi trẻ xây dựng quê hương đất nước”. Cùng với sức sống của tuổi trẻ cả nước, các bạn ĐVTN, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn đức luyện tài, đóng góp tích cực vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.  Xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.