Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tập huấn công tác lâm sàng cho giảng viên.

Nhằm mục đích bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng lâm sàng cho giảng viên. Đồng thời trang bị cho giảng viên đầy đủ quy trình kỹ thuật để hướng dẫn cho sinh viên trước khi đi thực tập.

Sáng ngày 18/6/2019, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Quân Y 354 tổ chức tập huấn công tác lâm sàng cho giảng viên Khoa điều dưỡng Nhà trường.

Tham dự buổi tập huấn có Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT. Bác sĩ cao cấp Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội; đại diện các thầy cô Ban giám hiệu, các phòng khoa và tập thể giảng viên khoa Điều dưỡng nhà trường. Về phía Bệnh viện Quân Y 354 có Bà Cao Thu Hồng – Trưởng Ban điều dưỡng;  Bà Lê Lam Hà – Phó Trưởng Ban điều dưỡng cùng một số cán bộ, điều dưỡng viên của Bệnh viện.

                         GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội  khai mạc buổi tập huấn

Sau khi khai mạc buổi tập huấn, các thầy cô Nhà trường đã được các cán bộ và điều dưỡng viên của Bệnh viện Quân Y 354 trao đổi, tập huấn về các quy trình kỹ thuật: Đo dấu hiệu sinh tồn, tiêm truyền, hồi sinh tim phổi, thay băng rửa vết thương sạch, vết thương nhiễm khuẩn, cắt chỉ vết thương, quy trình khử nhiễm, khử khuẩn và tiệt khuẩn dụng cụ; cập nhật những quy định mới về các quy trình, kỹ thuật lâm sàng….

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 Lưu Nguyễn – Lê Kiên 

>>> Học ngành Điều dưỡng ra trường sẽ làm gì?

>>> Học ngành Dược ra trường sẽ làm gì?

>>> 8 lý do bạn nên học ngành Y – Dược.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY TẠI ĐÂY

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Website: cdyduochanoi.edu.vn

Https: //www.facebook.com/cdyduochanoi/

Hotline: 0963 918 333