Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

“Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năng động, sáng tạo, khát vọng, tiên phong, đoàn kết”. Đó là chủ đề của hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) được tổ chức ngày 24/3.

Hội trại là dịp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa cho đoàn viên thanh niên các Chi đoàn; tạo điều kiện cho mỗi đoàn viên được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Thông qua Hội trại nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về lịch sử truyền thống vẻ vang của các thế hệ đoàn viên, thanh niên qua 92 năm thành lập và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Từ đó nâng cao lòng tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện và trưởng thành.Hội trại đã thu hút 22 Chi đoàn tham gia, với gần 1000 đoàn viên thanh niên. Hội trại có sự tham gia của Chi đoàn giáo viên nhà trường và Chi đoàn phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh.

 

Hội trại lần này được tổ chức kết hợp với các hoạt động tập thể như: dựng trại, các trò chơi dân gian, các môn thể dục thể thao trong sức nóng của thanh niên hòa lẫn với sức nóng ánh nắng mặt trời đã mang lại bầu không khí cực kỳ sôi động của các Chi đoàn tham gia. Kết hợp với chuỗi các hoạt động là Lễ Mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí MinhThS. Trần Phương Thảo – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm

Tại Lễ kỹ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường khẳng định: Ở bất cứ thời kỳ nào, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn xung kích, đi đầu, trên cơ sở kế thừa truyền thống, khí phách của thế hệ thanh niên lớp trước để công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu gắn với định hướng nâng cao chất lượng công tác giáo dục đoàn viên thanh niên, nuôi dưỡng những trái tim tình nguyện nhằm đạt được mục tiêu phát triển toàn diện cho Đoàn viên, sinh viên khi theo học tại trường.

Đêm đến là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các Chi đoàn với các nghệ sỹ nổi tiếng; lửa trại thanh niên đã bùng cháy qua những bài ca, những điệu nhảy đầy “chất lửa” của các Đoàn viên, thanh niên và đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho các Chi đoàn cũng như cán bộ, ĐVTN, sinh viên tham gia.