Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Sáng ngày 24/3/2023, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường cho ThS. Trần Phương Thảo;

Tham dự Lễ công bố có TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT; ThS. Đoàn Hải Ninh Bí thư Chi bộ, cùng các thầy, cô trong Chi Bộ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các thầy cô quản lý, cán bộ các đơn vị trong toàn trường.

Tại buổi lễ, Thầy Hứa Tuấn Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng phòng TCHC thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội lên công bố Quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao Quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng theo Quyết định số 215/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ngày 02/3/2023 công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhiệm kỳ 2023 – 2028 đối với Bà Trần Phương Thảo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Trần Phương Thảo – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, tin tưởng và tín nhiệm của HĐQT, Chi bộ, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên nhà trường. “Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tôi. Tôi rất vui mừng và vinh dự khi được nhận quyết định công nhận Hiệu trưởng. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình cùng tập thể, Ban giám hiệu, sự hỗ trợ của Hội đồng Quản trị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”- ThS. Trần Phương Thảo nói.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt HĐQT, TS. Lê Đức Mạnh chúc mừng ThS. Trần Phương Thảo được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và mong đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực để điều hành hoạt động nhà trường, cùng với HĐQT, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngày một phát triển, trở thành Trường CĐ uy tín trong cả nước về đào tạo nhân lực y tế.

Lê Đức Mạnh cũng ghi nhận và biểu dương Ban Giám hiệu trường đã rất tích cực và trách nhiệm trong thời gian qua, đã thể hiện được vai trò lãnh đạo tập thể khi xây dựng và hoàn thiện, ban hành các Quy chế quan trọng cho hoạt động của trường. HĐQT luôn mong muốn BGH trường tiếp tục thể hiện vai trò là tập thể lãnh đạo nhà trường ngày một phát triển.

Lê Đức Mạnh tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đối với một số hoạt động chuyên môn cụ thể của trường, TS. Lê Đức Mạnh đề nghị BGH Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội  tiếp tục triển khai các biện pháp nhằm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học thông qua nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của trường, đổi mới chương trình và phương pháp giảng dạy theo hướng hội nhập.