Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Bắc Ninh và Trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

      Hòa chung không khí của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm duy trì và phát huy truyền thống: Tôn sư trọng đạo – Uống nước nhớ nguồn của dân tộc; Tôn vinh các thầy giáo, cô giáo; Bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các thế hệ nhà giáo đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo, sự nghiệp trồng người của nhà trường.

Tới dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Tiến Vụ – Tổng Biên tập Báo Bắc Ninh; Ông Nguyễn Kim Triều – Phó Giám đốc Sở Lao Động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh; Trung tá Nguyễn Văn Ổn – Phó trưởng phòng PA09 Công an tỉnh Bắc Ninh; Thượng tá Vũ Thổ – Phó trưởng phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh; Ông Đặng Công Phúc – Phó Bí thư Thành đoàn Bắc Ninh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và đại diện các trường, các đơn vị bạn.

Về phía trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường, Ông Đoàn Hải Ninh – Phó Chủ tịch HĐQT – Bí Thư Chi bộ; Thiếu tướng, GS.TS. Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường qua các thời kỳ. Đặc biệt, đại diện Hội cựu sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thay mặt cho hàng ngàn sinh viên đã ra trường, đang làm việc, công tác trên khắp mọi miền đất nước cũng về dự buổi lễ và chúc mừng các thầy cô nhân ngày lễ long trọng này.

Mở đầu buổi Lễ kỷ niệm là một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT Nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại nhà trường, tôn vinh những người Thầy trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế nhằm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của Nhân dân. Cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức cao cả của các Thầy, các Cô luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo. Kính mong các Thầy, các Cô luôn dồi dào sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt cho HĐQT, Ban lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Đức Mạnh cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cơ quan quản lý, sự phối hợp của các đơn vị đối với các mặt công tác của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới nhằm góp phần vào công tác đào tạo của nhà trường đạt kết quả cao.

Cũng trong buổi Lễ, TS. Lê Đức Mạnh đã nhắn nhủ tới các thầy, cô giáo là giảng viên trẻ hiện đang công tác tại nhà trường: Các thầy, cô đã chọn một nghề đầy vẻ vang và vinh quang nhất. Thế nhưng không có vinh quang và vẻ vang nào dễ dàng đến với chúng ta, đặc biệt là đến với người thầy mà nó đòi hỏi một sự hy sinh, sự đam mê nghề nghiệp, sự nhiệt huyết trong công việc và hết lòng vì HSSV. Các thầy, cô hãy nỗ lực và cố gắng, với niềm đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ, với sự giúp đỡ của đồng nghiệp chắc chắn các thầy, cô sẽ thành công trên con đường mình đã chọn, thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

  1. Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT nhà trường

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể và học sinh sinh viên tri ân tới Nhà trường.

 

 

Thay mặt lãnh Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Bắc Ninh – Phó giám đốc Nguyễn Kim Triều phát biểu chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tựu, cố gắng và tiến bộ của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục tăng cường đầu tư, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, Sinh viên giỏi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Trong năm học vừa qua, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và 02 cán bộ đã có thành tích trong công tác giáo dục nghề nghiệp; Đoàn thanh niên Nhà trường được Thành đoàn ghi nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn năm học 2019 – 2020 và được Hội liên hiệp thanh niên thành phố tặng Giấy khen “Đơn vị vững mạnh toàn diện”.

Cô Trần Thị Thảo – Giảng viên khoa Dược, đại diện cán bộ, giảng viên nhà trường bày tỏ cảm xúc của mình về ngày Nhà giáo Việt Nam

          Cũng trong dịp này, em Nguyễn Thị Vân Anh sinh viên lớp K20D4 đại diện sinh viên các lớp gửi lời tri ân, cảm ơn các thầy, cô Nhà trường

 

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã vinh danh các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020 và mong muốn tất cả tiếp tục nỗ lực đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

 

Có được thành tích đó, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của HĐQT, Ban giám hiệu, công đầu phải thuộc về đội ngũ nhà giáo của Nhà trường. Trong bộn bề công việc, các thầy, các cô đã không quản ngại khó khăn, đã nhiệt huyết, tận tâm dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ để truyền đạt kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu cho các cán bộ Y tế tương lai. Nhiều thầy cô giáo đã là tấm gương về phẩm chất đạo đức, tác phong và trí tuệ cho các em sinh viên noi theo.

 

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngày càng phát triển, khẳng định thương hiệu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y tế có chất lượng cao cho xã hội.