Xét tuyển học bạ THPT cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy 2023

👩‍⚕️ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ Y DƯỢC NGAY HÔM NAY VỚI PHƯƠNG THỨC XÉT HỌC BẠ THPT!

Năm học 2023, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với 1000 chỉ tiêu cho 🚩 5 mã ngành đào tạo:

🔹 Cao đẳng Dược
🔹 Cao đẳng Điều dưỡng
🔹 Cao đẳng Hộ sinh
🔹 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học
🔹 Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi chức năng

🔹 Cao đẳng Y sỹ đa khoa

TÌM HIỂU THÊM VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân. Hiện nay Nhà trường đang đào tạo 05 mã ngành cao đẳng hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm y học và Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Trong đó có 03 ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội chọn làm ngành nghề trọng điểm Quốc gia.

Thiếu tướng GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tích cực, thân thiện và chuyên nghiệp. Nhà trường luôn xác định chất lượng đào tạo và tay nghề cho sinh viên là mục tiêu phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn đức, luyện tài, tác phong nghề nghiệp của người thầy thuốc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương Y như từ mẫu”.

Một số hình ảnh về trường:

Hiện nay, Nhà trường có 03 Cơ sở đào tạo tại TP. Hà Nội, TP. Bắc Ninh và TP. Hải Phòng.

📷☀ Trụ sở Bắc Ninh: Đường Nguyễn Cảnh Nhạc, phường Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh – Hotline: 0868 643 700

📷☀ Tại Hà Nội: Số 225, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội – Hotline: 0963 918 333

📷☀ Tại Hải Phòng: Số 176 Quán Trữ, Đồng Hòa, quận Kiến An, TP. Hải Phòng – Hotline: 0968 266 311

📷☀Thông tin chi tiết xem tại: https://cdyduochanoi.edu.vn/