Chuẩn bị đến với ngày hội hiến máu “Từ trái tim đến trái tim 2023” của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Ngày hội hiến máu “Từ trái tim đến trái tim 2023”, đã bắt đầu với nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, công tác chuẩn bị cho ngày hội đã được thực hiện chu đáo, kỹ lưỡng, đảm bảo các hoạt động diễn ra theo kế hoạch.

Bên cạnh các hoạt động truyền thông, vận động cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia hiến máu các hoạt động khác như văn nghệ, trang trí phòng lấy máu, market, tư vấn trước hiến máu đều được thực hiện tốt. Tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, Ngày hội Hiến máu “Từ trái tim đến trái tim 2023” tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ diễn ra thành công, an toàn và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.