Chương trình “Bánh Chưng xanh – Trao Tết an lành” và “Về quê ăn Tết 2024”

Xuân Giáp Thìn đã chuẩn bị tới, mọi công tác chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới đang rạo rực từng con phố hay góc ngõ nhỏ. Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, ai cũng muốn có một cái tết Nguyên Đán trọn vẹn đầy yêu thương bên gia đình. Vì vậy trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội triển khai Chương trình “Bánh Chưng Xanh – Trao Tết An Lành” và “Về quê ăn Tết 2024”. Đây là sự kiện thường niên vào mỗi dịp cận kề Tết Nguyên Đán do các cán bộ, nhân viên và sinh viên tổ chức và thực hiện.

đây là một hoạt động đầy ý nghĩa với mục đích mang đến cái Tết ấm áp, an lành cho những bệnh nhân và người nhà trong dịp Tết Nguyên Đán. Cùng với đó là động viên tinh thần cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những ngày cuối năm khi không khí Tết càng cận kề, khi mà mỗi người đang háo hức những cuộc sum họp viên mãn bên gia đình, thì cũng là lúc những bệnh nhân và người nhà cần sự giúp đỡ, san sẻ hơn bao giờ hết. Chính vì thế chương trình “Bánh chưng xanh – Trao Tết an lành” chính là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa để trao đi yêu thương, sẻ chia những ấm áp của tình người.

Như một hoạt động không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm Âm Lịch chương trình “Về quê ăn tết 2024” cũng chính là cầu nối để các bạn sinh viên cùng cán bộ giảng viên. Chương trình phần nào đó giúp các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, có thêm động lực cho một năm mới với nhiều thành công mới trên con đường học tập.

Chương trình dự kiến sẽ bao gồm các nội dung:

– Tặng các suất quà mỗi suất trị giá 500,000 đồng cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại các viện: đa khoa Đức Giang, Bệnh viện Quân y 354, bệnh viên đa khoa Thanh Nhàn.

– Tặng 20 suất quà mỗi suất trị giá 500,000 đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

– Tổ chức chương trình “Bánh trưng xanh – Tết an lành” gói 50 bánh trưng và tặng 5kg giò và 5 suất quà mỗi suất trị giá 500,000 đồng cho Thương bệnh binh tại trung tâm Điều dưỡng thương bệnh binh Thuận Thành – Bắc Ninh.

Thời gian thực hiện:

– Từ ngày 22 – 26 tháng 12 năm 2024: Tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện Đức Giang, Quân y 354, Thanh Nhàn

– Ngày 02/02/2024 Tại trung Điều dưỡng Thương bệnh binh Thuận Thanh – Bắc Ninh tặng 20 bánh trưng và 5kg giò. 5 suất quà

– 9h00 ngày 25/01/2024 tặng 20 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ LĐTB&XH lựa chọn 3 ngành: DƯỢC – ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH là 3 ngành trọng điểm quốc gia;

Địa chỉ:

• Tại Hà Nội: Số 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tại Bắc Ninh: Khúc Toại, Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh
  • Hotline: 0963.918.333