Chương trình “Về quê ăn tết 2024” và tặng quà Tết cho bệnh nhân – Ấm áp với những nụ cười đón Xuân Giáp Thìn 2024

Trong những ngày cận Tết, ngoài việc duy trì tốt công việc chuyên môn, thì chương trình ‘Về quê ăn tết 2024” và tặng quà tết cho bệnh nhân tại các viện cũng được tích cực triển khai tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Các hoạt động này thực sự có ý nghĩa thiết thực, phần nào đó đã mang lại cho các em sinh viên đón một cái Tết ấm áp, trọn vẹn hơn.

Chương trình nhằm lan toả cũng như dịp để thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay góp phần tiếp nối và phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, chia sẻ tinh thần đón Tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024 ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.

Các phần quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa đầy những tình người đầy ấm áp, nó sẽ như một nguồn động viên đồng hành cùng các sinh viên trên những nẻo đường hồi hương về quê ăn tết. Cùng với đó là giúp các bệnh nhân sẽ có thêm tinh thần, nghị lực để điều trị và nhanh chóng xuất viện để về nhà ăn tết. Tất cả vối mục đích mỗi gia đình sẽ đều quây quần cùng nhau bên mâm cơm những ngày cuối năm, đón khoảnh khắc giao thời bên người thân và gia đình.