Gặp mặt giữa ban lãnh đạo nhà trường và ban cán sự, BCH các chi đoàn

Ngày 08/03/2024, Phòng Công tác sinh viên cùng BCH Đoàn trường đã tổ chức buổi Gặp mặt giữa ban lãnh đạo nhà trường và ban cán sự, BCH các chi đoàn. Tham dự chương trình có TS Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT, ThS. Trần Phương Thảo – HT trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thầy Hứa Tuấn Vinh – PHT trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của các bạn sinh viên chủ chốt đang phụ trách vị trí cán bộ lớp đến từ tất cả các khóa của Nhà trường.

Phát biểu khai mạc buổi gặp mặt, TS TS Lê Đức Mạnh – Chủ tịch HĐQT gửi lời động viên, chia sẻ và chúc sức khoẻ tới tất cả các em sinh viên và gia đình đã đang học tập tại trường. Đồng thời cũng khích lệ tinh thần của các sinh viên tham dự thông qua những nội dung chia sẻ rất gần gũi mở đầu chương trình về những hoạt động đoàn thể, thể thao, thiện nguyện đầy ý nghĩa để đồng hành cùng sinh viên trong những năm qua và dự kiến các chuỗi hoạt động sắp tới.

Tiếp nối chương trình, Th.S Trần Phương Thảo – Hiệu Trưởng nhà trường tiếp tục trao đổi những thông tin quan trọng trong công tác quản lý đào tạo, vận hành và hỗ trợ sinh viên. Qua đó sinh viên được kịp thời nắm bắt được các thông tin liên quan và thực hiện đúng các quy định của nhà trường.

Trong suốt quá trình của buổi gặp mặt, ban lãnh đạo cùng Phòng CTSV đã tiếp nhận được rất nhiều các câu hỏi và những thắc mắc của sinh viên liên quan đến công tác sinh viên cũng như các lĩnh vực liên quan đến công tác hỗ trợ sinh viên. Sinh viên là những ban cán sự của các lớp đều đại diện cho tiếng nói của tập thể lớp, mạnh dạn chia sẻ những ý kiến và suy nghĩ về các vấn đề liên quan, thể hiện sự nhìn nhận và quan tâm sâu sắc của sinh viên đối với các hoạt động tư vấn, định hướng, chăm sóc và hỗ trợ người học.

Tổng kết chương trình, các nội dung gắn liền với công tác sinh viên (ví dụ: bảo hiểm y tế, miễn giảm học phí, khen thưởng, kí túc xá, v.v…)  đều được đại diện Phòng CTSV trao đổi thẳng thắn và cởi mở, tháo gỡ những băn khoăn của sinh viên một cách kịp thời, thỏa đáng.