Giao lưu bóng đá chào mừng Quốc Khánh 2/9 – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hướng tới kỉ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, đồng thời khuyến khích phong trào thể dục, thể thao, tinh thần giao lưu, đoàn kết và gắn bó và hỗ trợ nhau trong học tập giữa các đoàn viên thanh niên 2 khóa K16 và K17. Ngày 30/08/2017, Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng Quốc Khánh tại sân bóng Phòng Không – Không Quân.

Một số hình ảnh từ buổi giao lưu:

Tham dự trận đấu có sự tham gia của Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên cổ vũ rất nhiệt tình. Các đội đã thi đấu hết mình với tinh thần “ĐOÀN KẾT, GẮN BÓ, FAIRPLAY”.

Sau 60 phút thi đấu, trận đấu diễn ra kịch tính, sôi động và kết thúc thành công tốt đẹp. Với đấu pháp và chiến thuật hợp lý Dream Team K17 đã giành chiến thắng thuyết phục trước Dream Team K16./